Thứ tư, 24/07/2024 | 07:02
RSS

Điều tra thi thể nam giới nổi lên bất thường trên Hồ Tây

Thứ hai, 18/05/2020, 13:42 (GMT+7)

Theo thông tin ban đầu, vụ phát hiện thi thể nam giới nổi trên mặt hồ xảy ra vào khoảng 11h ngày 18/5 tại khu vực hồ Tây (thuộc phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Sáng 18/5, trao đổi với PV Nhịp sống Việt, một lãnh đạo Công an quận Tây Hồ, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một thi thể nam giới nổi lên trên Hồ Tây. Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, Công an quận Tây Hồ nhận được tin báo tại khu vực Hồ Tây thuộc phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, người dân phát hiện một thi thể nam giới đang nổi trên mặt nước. 

Nhận được tin báo Công an phường Yên Phụ phối hợp với Công an quận Tây Hồ đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, trục vớt thi thể đưa lên bờ và khám nghiệm, làm rõ vụ việc.

Điều tra thi thể nam giới nổi lên bất thường trên Hồ Tây
Nơi phát hiện thi thể ngày 18/5. Ảnh: Infonet

Lãnh đạo Công an quận Tây Hồ cho báo Kiến Thức biết thêm: “Bước đầu, chúng tôi đã cử lực lượng xuống hiện trường để thu thập thông tin đồng thời khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi". Hiện, cơ quan công an đang thu thập thông tin đồng thời khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Hồi tháng 11/2019, vụ việc tương tự cũng từng xảy ra. Công an quân Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, chiều 19/11/2019, người dân đi qua đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước Hồ Tây nên đã ội thông báo lực lượng chức năng.

Trước đó, trưa ngày 19/11/2019, nhiều người đi qua khu vực đường Lạc Long Quân (đoạn giáp với rặng dừa cạnh hồ Tây, thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ) bàng hoàng phát hiện một thi thể trôi nổi trên mặt hồ.

"Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, các lực lượng chức năng phường Xuân La đã xuống hiện trường để bảo vệ, điều tra nguyên nhân sự việc" - vị cán bộ Công an phường Xuân La thông tin với Dân Trí.

Được biết trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, thông tin về nạn nhân cũng được nhiều tài khoản Facebook chia sẻ lên mạng để tìm người nhà. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN