Thứ hai, 16/05/2022 | 13:14
RSS

Tìm thấy thi thể nghi can sát hại nữ công nhân trong phòng trọ

Thứ hai, 18/05/2020, 10:09 (GMT+7)

Công an tỉnh Phú Thọ vừa phát hiện thi thể nghi can Nguyễn Văn Thêm trong vụ sát hại nữ công nhân trong phòng trọ.

Chiều 17/5, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã tìm thấy thi thể nghi can sát hại nữ công nhân trong một khu vực hẻo lánh. Theo vị này, sau nhiều ngày phối hợp, lực lượng Công an tỉnh tìm thấy đối tượng Nguyễn Văn Thêm (SN 1988, trú huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) - nghi can trong vụ sát hại nữ công nhân Trần Thị Ph. (SN 1996, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ).

“Nghi can treo cổ trong một khu vực vắng vẻ của huyện Cẩm Khê, thi thể có dấu hiệu đang phân hủy. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc nhiều khả năng xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm”, vị này cho biết.

Nghi vấn kẻ sát hại nữ công nhân trong phòng trọ bỏ trốn rồi tự sát
Chân dung nghi can Thêm. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó, sáng 10/5, gia đình anh Lê Xuân Phúc (ở xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ) phát hiện tại phòng trọ của gia đình đang cho chị T.T.P (SN 1996, quê quán Yên Lập, Phú Thọ) ở, có mùi khó chịu; cửa phòng bị khóa. Tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an đã tiến hành phá cửa và phát hiện chị P. đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ được con dao. Tuy nhiên, những tài sản giá trị vẫn còn nguyên.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, chị P. là công nhân một khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Phú Thọ. Người phụ nữ này mới ly hôn năm 2019; con nhỏ nhờ ông bà ngoại nuôi. Thời gian gần đây, chị P. có quan hệ tình cảm với Nguyễn Văn Thêm.

Ngày 7/5, một số nhân chứng bắt gặp Thêm đến phòng trọ của chị P. Sau thời điểm ấy, không ai bắt gặp người phụ nữ tội nghiệp ấy đâu, cho đến khi chủ nhà trọ phát hiện sự việc đau lòng hôm 10/5.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN