Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:34
RSS

Điều tra nhóm đối tượng xăm trổ vào Bệnh viện Thể thao 'đòi nợ'

Thứ tư, 13/06/2018, 15:39 (GMT+7)

Bốn đối tượng xăm trổ vào Bệnh viện Thể thao yêu cầu gặp giám đốc để đòi nợ khiến cho các bác sỹ, bệnh nhân ở đây hoảng sợ.

Nhóm đối tượng xăm trổ vào bệnh viện để 'đòi nợ'
Nhóm đối tượng xăm trổ vào bệnh viện để đòi nợ

Vào khoảng 15h 30 phút ngày 12/6, có 4 đối tượng xăm trổ đã vào bệnh viện thể thao Việt Nam ở phố Đỗ Xuân Hợp, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) với mục đích đòi nợ.

Dù phòng tổ chức hành chính của bệnh viện đã yêu cầu xuất trình giấy tờ theo quy định nhưng các đối tượng không cung cấp được.

Lúc này, các đối tượng yêu cầu gặp ông Võ Tường Kha - Giám đốc bệnh viện để "nói chuyện". Do lo sợ các đối tượng sẽ có những hành động quá khích ảnh hưởng đến an ninh bệnh viện nên ngay sau đó, lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo sự việc với lực lượng chức năng. Sau đó, nhóm đối tượng đã rời đi.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Võ Tường Kha - Giám đốc bệnh viện Thể thao cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng cũng đã kịp thời có mặt, lập biên bản và các đối tượng cũng chưa có hành vi gây rối hay gây thiệt hại tài sản của bệnh viện cũng như sức khỏe của cá nhân ông.

Cũng theo ông Kha, trước đó các đối tượng cũng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin vào số máy di động của ông yêu cầu gặp để "nói chuyện" liên quan đến việc giải quyết chế độ, lương của ông Chu Quốc T., nguyên Phó giám đốc của bệnh viện (nay đã nghỉ hưu).

Theo ông Kha, từ năm 2012 đến nay, ông T. đã tự ý nghỉ việc không có lý do, vì vậy sẽ không được trả lương theo quy định, các chế độ liên quan của ông T. cũng đã được giải quyết theo đúng quy định pháp luật

Ngoài ra, ông Kha cũng cho biết, cá nhân ông không hề có nợ nần hay quen biết gì các đối tượng.

"Mục đích 4 đối tượng xăm trổ đến bệnh viện ngày 12/6, là để đòi nợ cho ông Chu Quốc T. về các khoản tiền lương, hưu kể từ ngày ông này nghỉ việc từ năm 2012 đến nay", ông Kha cho biết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN