Thứ năm, 24/01/2019 | 04:05
RSS

Diễn viên Thanh Hương: Tôi mong cái kết có hậu với Jimmy Khánh trong phim mới

02-02-2018 09:51:20

Diễn viên Thanh Hương mong rằng ở phim sau, đạo diễn sẽ cho mình và Jimmy Khánh một cái kết viên mãn và hạnh phúc hơn Thương nhớ ở ai.

Thanh Hương, Jimmy Khánh
Nương mặc chiếc áo dài đẹp nhất, ngồi trước cửa nhà hát bài hát Đột thích nhất, đợi Đột đến đón để làm cô dâu hạnh phúc nhất. 

Bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai đang bước vào những chặng cuối cùng. Trong đó, cái chết tức tưởi của Nương (Thanh Hương) vào đúng ngày cưới đã để lại cho khán giả những tiếc nuối, thổn thức khôn nguôi. Bởi lẽ sau 10 năm thủy chung, vượt qua bao chông gai, biến cố, yêu thương đến khắc cốt ghi tâm, cuối cùng Đột (Jimmy Khánh) đã lay động được trái tim sắt đá của Nương.

Trong lễ vu quy, Nương mặc chiếc áo dài đẹp nhất, ngồi trước cửa nhà hát bài hát Đột thích nhất, đợi Đột đến đón để làm cô dâu hạnh phúc nhất thì bất ngờ máy bay địch ập đến. Bom được rải đúng căn nhà nhỏ của Nương khiến cô chết tức tưởi ngay trước mắt người cô yêu thương, muốn gửi gắm cả đời. Tiếng thét xé lòng của Đột giữa căn nhà tan hoang sau bom đạn khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Thanh Hương, Jimmy Khánh
Đột gào khóc đau đớn khi không tìm thấy xác Nương 

Trao đổi với PV Đời sống Plus, Thanh Hương cho biết, bi kịch của nhân vật Nương đã ám ảnh nữ diễn viên trong nhiều tháng. Dù rất muốn nhân vật của mình được sống trong hạnh phúc, nhưng Thanh Hương phải diễn xuất theo kịch bản đã đề ra.

"Ngày nào đi quay về, dù muộn đến mấy nhưng tôi cũng ngồi xem lại cảnh đó. Rồi lại buồn, lại khóc và xót thương cho chính nhân vật mà mình làm. Bởi số phận họ khổ quá, ngày hạnh phúc nhất lại chính là ngày khổ đau nhất"- Thanh Hương nói.

Thanh Hương, Jimmy Khánh

Nàng ca nương xinh đẹp của làng Đông cũng cho biết, sau khi diễn xong cảnh kết của Nương, cô nhận được rất nhiều tin nhắn "trách móc" của khán giả.

"Có khán giả đau buồn quá, nhắn tin nói sao tôi không chạy đi, sao không kêu cứu, sao lại ngồi ở nhà lúc ấy để xảy ra cái chết thương tâm? Nhưng sao tôi làm được điều đó, bởi số phận của nhân vật vốn dĩ đã vậy rồi.

Tôi biết khán giả yêu thương nhân vật của mình nên họ mới phản ứng như vậy và biết ơn họ rất nhiều. Tôi hi vọng nhân vật Nương tuy chết vì bom mìn, nhưng sẽ sống mãi trong tim của khán giả"- Thanh Hương chia sẻ.

Thanh Hương, Jimmy Khánh
Thanh Hương mong sẽ có cái kết có hậu với Jimmy Khánh trong phim mới.

Mặc dù không phải là nhân vật chính, nhưng cả vai diễn Nương và Đột đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Nhiều người hi vọng "đôi đũa lệch" này sẽ tiếp tục tái hợp trong nhiều dự án phim khác. Nói về vấn đề này, Thanh Hương cho biết:

"Anh Khánh là người dễ thương và tôi rất thích làm việc cùng anh ấy. Hi vọng vai diễn của chúng tôi kết thúc nhưng khán giả vẫn sẽ yêu thương chúng tôi như vậy. Nếu có lời mời hợp tác cùng Jimmy Khánh, tôi luôn sẵn lòng tham gia. Nhưng mong rằng phim sau, đạo diễn sẽ cho chúng tôi một cái kết viên mãn và hạnh phúc hơn chứ chia lìa như trong Thương nhớ ở ai thì khổ quá".

Thanh Hà
Theo Đời sống Plus/GĐVN