Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:49
RSS

Diễn viên Thanh Hương: Lúc MC xướng tên, tim tôi như muốn nhảy ra ngoài lồng ngực

16-04-2018 17:44:41

Chiến thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình ngay từ lần đầu tiên được đề cử, diễn viên Thanh Hương cho biết, đến bây giờ, cô vẫn không thể tin mình có thể gặp nhiều may mắn đến vậy.


Diễn viên Thanh Hương nhận giải Cánh diều vàng 2017.

Tối 15/4, tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2017, Diễn viên Thanh Hương bất ngờ được xướng tên khi thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình với vai diễn Phan Hương (Người phán xử).

Chia sẻ với PV Đời sống Plus, Diễn viên Thanh Hương không giấu được vui mừng và xúc động. Bởi đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên được đề cử tại giải Cánh diều vàng.

“Lúc được MC xướng tên ở giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, tim tôi như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực vậy. Tôi cảm thấy mình quá may mắn. Đến bây giờ, tôi vẫn không thể tin rằng, lần đầu được đề cử tại Cánh diều vàng tôi lại nhận được giải luôn. Vai diễn Phan Hương đã mang lại cho tôi quá nhiều thứ!”.

 


Vai Phan Hương (Người phán xử) đã đem về cho Thanh Hương giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình tại Cánh diều vàng 2017.

Diễn viên Thanh Hương cũng cho biết, cô tham gia 2 phim là Người phán xử và Thương nhớ ở ai. Bất ngờ là cả hai phim đều thắng lớn tại Cánh diều vàng 2017. “Tôi nghĩ rằng trong ekip Người Phán xử và Thương nhớ ở ai ai được đều xứng đáng được giải hết. Bởi mọi người đã cố gắng rất nhiều”, Thanh Hương nói.

Chia sẻ với PV, Thanh Hương cũng cho biết, với một diễn viên trẻ như cô, giải thưởng lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó là bước đệm lớn để Thanh Hương có thêm động lực để làm tốt hơn nữa trong tương lai.

“Sau những giây phút vui mừng vì những nỗ lực của bản thân được ghi nhận tại Cánh diều vàng 2017 là những áp lực từ chính mình. Bởi tôi cho rằng, đạt được giải thưởng đã khó, nhưng những gì mình làm sau đó còn khó hơn rất nhiều. Vì những vai diễn sau mình phải làm thế nào để nó tốt hơn những vai diễn trước chứ kém đi là không được”- Thanh Hương nói.


Tạo hình vai Nương của Thanh Hương trong Thương nhớ ở ai.

Khi được hỏi về những dự án sau Người phán xử và Thương nhớ ở ai, Thanh Hương bật mí, cô đang quay một bộ phim mới của Đạo diễn Mai Hồng Phong mang tên Quỳnh búp bê và dự kiến sẽ trình làng vào đầu tháng 5 tới.

“Đây là một bộ phim có nhiều cảnh quay khó với nội dung xoanh quanh chủ đề về gái mại dâm. Vai diễn cũng rất khó, diễn biến tâm lý lại phức tạp nên tôi phải đầu tư rất nhiều thời gian. Hi vọng khán giả sẽ hài lòng đón nhận”- Thanh Hương nói.

Được biết, Thanh Hương sinh năm 1988, từng theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Đăng quang ngôi vị Á khôi một cuộc thi nhan sắc năm 17 tuổi nhưng người đẹp nhanh chóng lên xe hoa khi vừa tròn 20 tuổi. Trải qua gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, đến năm 2017, cô được chú ý khi tham gia hàng loạt phim truyền hình đình đám như 'Sống chung với mẹ chồng', 'Người phán xử' và 'Thương nhớ ở ai'. Ngoài phim ảnh, Thanh Hương còn hoạt động năng nổ ở mảng sân khấu. Cô thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội.


HẬU TRƯỜNG VUI NHỘN PHIM NGƯỜI PHÁN XỬ VỚI PHAN HƯƠNG VÀ KHẢI "SỞ KHANH"

 

Thanh Hà
Theo Đời sống Plus/GĐVN