Thứ ba, 31/01/2023 | 14:31
RSS

Diễn viên Naruhito Nakada đột ngột qua đời trên sân khấu ở tuổi 47

Thứ ba, 20/12/2022, 17:05 (GMT+7)

Nam diễn viên người Nhật Naruhito Nakada đột ngột qua đời trên sân khấu khi đang biểu diễn vì xuất huyết não ở tuổi 47.

Sự kiện:
Naruhito Nakada


Nam diễn viên Naruhito Nakada.

Theo Báo Vietnamnet dẫn thông tin từ tờ MSN cho biết, nam diễn viên Naruhito Nakada đã qua đời ở tuổi 42 khi đang biểu diễn vở kịch “Ký ức của người cha”.

Cụ thể, vào tối 17/12, khi nam diễn viên Naruhito Nakada tham gia biểu diễn vở kịch “Ký ức của người cha”. Khi diễn được một nửa vở, nam diễn viên đột nhiên ngã xuống trên sân khấu khiến khán giả đang xem ở dưới vô cùng bất ngờ. 

Dù ngay sau đó được sơ cứu nhanh chóng và đưa đến bệnh viện nhưng Naruhito đã không qua khỏi. Theo truyền thông tiết lộ, nguyên nhân tử vong của nam nghệ sĩ được xác định là do xuất huyết não vào lúc 0h29 ngày 18/12. Trước đó, Naruhito Nakada không có tiền sử mắc bệnh mãn tính.

Lễ tang sẽ được tổ chức ngày 22/12 tại nhà tang lễ ở Tokyo. Trước sự ra đi đột ngột của Naruhito Nakada, người thân và người hâm mộ bàng hoàng và đau buồn.

Theo Báo Công Lý dẫn nguồn tin từ truyền thông Nhật Bản do Naruhito Nakada đóng vai chính trong vở kịch “Ký ức của người cha” nên đoàn kịch đưa ra thông báo hủy bỏ phần tiếp theo và chưa phản hồi thêm.

Naruhito Nakada sinh năm 1975, là diễn viên người Nhật. Ngoài diễn kịch cho đoàn Mensoul, ông góp mặt trong nhiều phim truyền hình, điện ảnh và chương trình truyền hình nổi tiếng của Nhật như: "Trinh nữ kiểu mẫu", "Hula Girls", "Sakuran", … Gần đây nhất, ông góp mặt trong phim "Avataro Sentai Donbrothers" với vai thám tử.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại