Thứ bảy, 01/10/2022 | 00:19
RSS

Diễn viên Hùng Thuận: Dù sống thử như vợ chồng rồi nhưng tôi chưa chuẩn bị tinh thần sẽ làm bố

Thứ sáu, 30/10/2020, 21:01 (GMT+7)

Diễn viên Hùng Thuận trong phim “Đất Phương Nam” đã có những phút trải lòng về cảm nhận lần đầu làm bố trong chương trình “Các ông bố nói gì?”.

Sự kiện:
Hùng Thuận

Dù nổi tiếng từ sớm nhưng cuộc sống của Hùng Thuận gặp không ít sóng gió. Anh từng trải qua cuộc hôn nhân với vợ cũ Thanh Vân. Cả hai có với nhau cậu con trai tên Kim Bảo (12 tuổi). Trong chương trình, Hùng Thuận trải lòng về những khó khăn đã qua và mối quan hệ hiện tại với vợ cũ và con trai.

Chia sẻ cùng MC Ngọc Trai trong chương trình Các ông bố nói gì?, nam diễn viên cho biết: “Khi đó tôi mới 27 tuổi, đối với tuổi đời nghệ sĩ thì còn quá trẻ. Tôi nghe tin đó xong, cảm giác đầu tiên là thấy sợ. Thời gian đó cuộc sống, công việc của tôi còn bấp bênh, chưa ổn định, nhóm nhạc MBK thì vừa tan rã.

Tôi sợ không lo được cho người mình yêu thương, sợ công việc không nhiều, con mình phải sống thiếu thốn. Sau một hồi suy nghĩ, tôi quyết định hỏi cưới vợ. Tôi nghĩ hai vợ chồng cưới nhau về cùng làm thì sẽ lo được cho con. Vì lúc đó khó khăn nên chúng tôi chỉ làm một đám cưới nhỏ dưới quê”. 

Diễn viên Hùng Thuận: Dù sống thử như vợ chồng rồi nhưng tôi chưa chuẩn bị tinh thần sẽ làm bố (tối)
Hùng Thuận nổi tiếng với vai bé An trong bộ phim Đất phương Nam.

Khi vợ mang bầu, tôi cũng hạn chế đưa vợ đến những chỗ có quá nhiều khói thuốc. Về dinh dưỡng, vợ thích ăn rất nhiều món khó mua nhưng tôi vẫn chạy đi khắp Sài Gòn để mua cho vợ. 

Quãng thời gian vợ tôi nghén, tôi lại là người mập, tôi tăng lên tới 65 kg. Vợ thèm spaghetti, cà ri cua, thèm ngọt... tôi đi mua về cho vợ nhưng cô ấy chỉ ăn một chút cho đỡ thèm thôi, còn đâu tôi phải ăn hết.

Trước ngày sinh, vợ tôi đã về quê ngoại để mẹ vợ tôi tiện chăm sóc. Ngày vợ sinh, tôi đang đi diễn ở Huế. Trước khi vợ tôi sinh, có gọi cho tôi kêu đau bụng lắm. Nhưng may mắn là vợ tôi sinh cũng dễ, em bé được 3 kg.

Diễn viên Hùng Thuận: Dù sống thử như vợ chồng rồi nhưng tôi chưa chuẩn bị tinh thần sẽ làm bố (tối)
Hùng Thuận bên vợ cũ và con trai.

Diễn viên Hùng Thuận: Dù sống thử như vợ chồng rồi nhưng tôi chưa chuẩn bị tinh thần sẽ làm bố (tối)

Con trai tôi rất thích đá bóng, đi xem múa lân. Có một lần tôi chở con vào nhà văn hóa chơi, nhưng con nhìn con lân sợ quá nên chạy đi luôn. Chỗ đó đông người nên tôi hoảng sợ quá, quay đi tìm con mãi, may mà thấy nó đứng núp chỗ gốc cây. 

Khoảng thời gian trước, tính tình, cách nói chuyện, suy nghĩ của tôi rất hiếu thắng. Tôi từng mở nhà hàng 2 lần, biến cố gần đây nhất của tôi là quán hải sản phải đóng cửa. Tôi đã mất tiền và mất luôn tình bạn.

Sau khi nhìn lại tất cả những việc đã qua, tôi thấy có lẽ những lời nói của mình với người bạn đó không được phù hợp, nếu mình khéo léo hơn chắc đã giữ được tình bạn này.

Tôi và vợ chia tay khi con tôi đang học lớp 1, khoảng thời gian đó thực sự khó khăn với tôi. Sau này nhìn lại tôi thấy mình chưa phải một người chồng tốt, một người cha tốt. Trước đó cái "tôi" của tôi quá lớn. Khi tôi thất nghiệp, tôi thấy mình tự ái và gia trưởng. 

 

Nam diễn viên 37 tuổi chia sẻ may mắn là mối quan hệ hiện tại của anh và vợ cũ vẫn rất tốt. Cả hai có thể gọi điện thoại để chia sẻ về công việc, về con trai. Anh cũng luôn muốn tạo mối quan hệ tốt hơn với con. “Bây giờ con tôi đang học lớp 6, ở tuổi dậy thì. Khoảng thời gian này tôi gọi cho con nhiều hơn và hai cha con chia sẻ rất nhiều chuyện như hai người đàn ông. Tôi chia sẻ với con chuyện vì sao ba mẹ chia tay và không sống chung một nhà, tất cả mọi thứ con hỏi tôi đều trả lời. Tôi nhận là tại ba không biết giữ mẹ, để ra nông nỗi ngày hôm nay đó chính là tại ba. Ba sai khi ba không giữ được gia đình này. Bây giờ con lớn rồi, ba cần con với ba sẽ hiểu nhau nhiều hơn”, anh nghẹn ngào.

Đinh Đang
Dân Việt