Thứ hai, 23/05/2022 | 12:44
RSS

Hùng Thuận “Đất Phương Nam” công khai hẹn hò bạn gái mới

Thứ hai, 01/01/2018, 20:00 (GMT+7)

Diễn viên Hùng Thuận đã chính thức công khai mối quan hệ mới sau 3 năm ly hôn.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Hùng Thuận gây chú ý khi công khai trạng thái hẹn hò với bạn gái mới. Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Hùng Thuận vì anh đã tìm được hạnh phúc mới hậu ly hôn.

Hùng Thuận Đất Phương Nam công khai hẹn hò bạn gái mới
Hùng Thuận công khai hẹn hò bạn gái mới

Bạn gái mới của Hùng Thuận là một DJ và làm thêm công việc bán hàng online. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ. Được biết, Hùng Thuận và bạn gái mới đã bắt đầu tìm hiểu nhau từ đầu năm 2017. Cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ lên trang cá nhân và chỉ công khai khai hẹn hò mới đây.

Hùng Thuận được công chúng biết đến khi đảm nhận bé An trong bộ phim truyền hình "Đất phương Nam". Vai diễn mang lại hào quang và danh tiếng cho anh. Tuy nhiên, có thể vì nổi tiếng sớm nên những vai diễn của anh sau này không vượt qua được cái bóng của vai diễn trên. Ngoài đóng phim, Hùng Thuận còn tham gia ca hát và thu về một số thành công.

Năm 2008, Hùng Thuận kết hôn cùng Thanh Vân và có một cậu con trai tên Kim Bảo. Sau 6 năm chung sống, cặp đôi đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của công chúng.

Hùng Thuận Đất Phương Nam công khai hẹn hò bạn gái mới 2
Cặp đôi thường xuyên khoe ảnh tình tứ lên trang cá nhân và chỉ mới chính thức xác nhận hẹn hò.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN