Thứ sáu, 19/07/2024 | 18:08
RSS

Diễn viên Hoàng Mèo và vợ xác nhận đã ly hôn từ năm 2020 sau 11 năm chung sống

Thứ ba, 11/04/2023, 15:10 (GMT+7)

Diễn viên Hoàng Mèo cho biết anh và vợ đã hoàn tất thủ tục ly hôn trong êm đẹp, hiện tại vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp.

Chiều 10/4, diễn viên Hoàng Mèo xác nhận với báo Phụ nữ Việt Nam cho biết anh và bà xã Đại Ngọc Trâm đã ly hôn sau 11 năm chung sống: "Tôi và Trâm đã chia tay từ 2020, thời điểm dịch bệnh covid-19 bùng phát. Lúc đó, cha tôi bị bệnh, qua đời. Tâm trạng tôi rối bời, nhiều chuyện xảy đến và chúng tôi quyết định dừng lại.

Khi sản xuất phim Tiểu thư và ba đầu gấu, tôi vẫn hỏi ý kiến của vợ. Vợ cũ đang học đạo diễn nên có thể tư vấn, hỗ trợ tôi. Tôi về nhà vợ, mẹ vợ vẫn thương, mời ăn cơm

Tôi cũng rất muốn ở cùng hai con nhưng tôi biết đàn ông không thể chăm sóc con chu đáo như người mẹ được. Con gái 5 tuổi chưa biết bố mẹ đã ly hôn. Cô bé vẫn thường hỏi: 'Khi nào bố về ngủ với con và mẹ. Chúng tôi chưa nói vì không muốn con buồn".

Diễn viên Hoàng Mèo và vợ xác nhận đã ly hôn từ năm 2020 sau 11 năm chung sống

Trưa 11/4, trao đổi với Tạp chí tri thức trực tuyến Zing, diễn viên Hoàng Mèo cho biết vợ chồng anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây 6 tháng. 

"Chúng tôi chia tay trong văn minh. Vợ chồng tôi giữ mối quan hệ đồng nghiệp sau ly hôn và cùng hỗ trợ nhau chăm sóc con cái. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau về công việc. Thời gian này, tôi muốn tập trung cho các hoạt động nghệ thuật", Hoàng Mèo chia sẻ.

Nói về lý do 'đường ai nấy đi' với vợ, nam diễn viên cho biết là do anh vô tâm, cả hai khắc khẩu nên, khó có thể trò chuyện trực tiếp. "Nếu nhà có chuyện, vợ chồng người ta sẽ nói chuyện, chia sẻ nhưng tôi thường im lặng, đi ngủ hoặc đi chỗ khác. Sau đó, khi bình tĩnh lại, tôi mới giải quyết. Còn Trâm, khi mâu thuẫn nhắn tin rất nhiều. Tôi lại muốn nói chuyện trực tiếp. Nhưng dù sao, khi gia đình có mâu thuẫn, người đàn ông bao giờ cũng có lỗi nhất", anh chia sẻ.

Hoàng Mèo sinh năm 1982, ghi dấu ấn trong các bộ phim nổi tiếng như Lật mặt: Nhà có khách, Bố già, Chị Mười Ba... Đại Ngọc Trâm xuất thân là diễn viên kịch, sau đó lấn sân phim ảnh. Chị từng đóng các phim như Vợ tui tui sợ, Cặp đôi nội chiến...

Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm gắn bó khi cùng hoạt động ở sân khấu Nụ cười mới. Họ yêu nhau 6 năm trước khi đi đến hôn nhân vào năm 2010. Họ có 2 con chung tên thân mật là Mì Gói và Bún Gạo.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại