Thứ năm, 05/08/2021 | 10:28
RSS

Điện thoại Mobiado biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt

Thứ tư, 25/11/2020, 14:54 (GMT+7)

Với những sáng tạo độc đáo cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, điện thoại Mobiado xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt .

Mobiado là thương hiệu điện thoại di động sang trọng trên thế giới thuộc sở hữu của Công ty Bonac Innovation Corp., Canada.

Điện thoại Mobiado có gì đặc biệt?

Điện thoại Mobiado được chế tạo từ những vật liệu quý, có tác dụng chống trầy xước.

Mặt kính của điện thoại Mobiado được làm bằng vật liệu Acrylic 3M 906 Gar của hãng Ciro (Canada), bảo đảm độ rõ, sáng hơn các loại kính thông thường chống xước, nhẹ hơn ½ mặt kính thông thường, là vật liệu được dùng trong việc xây dựng mặt sân khúc côn cầu và nhiều thiết bị đắt tiền khác.

Điện thoại Mobiado biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt

Điện thoại Mobiado xa xỉ

Điện thoại Mobiado dùng vít kim loại để bắt nối các chi tiết và sử dụng bàn phím bằng thép không gỉ. Dưới mỗi phím đều có chân kính giống như trong sản xuất đồng hồ, khiến phím bấm trở nên chắc chắn và êm khác hẳn điện thoại thông thường.

Vật liệu chế tạo mặt và lưng máy vốn là hợp kim nhôm 6061 của hãng Alcan (Mỹ) dùng trong sản xuất vỏ máy bay và xe đua Công thức 1, sau quá trình anodize hóa, miếng nhôm trở nên chắc và cứng, chịu được lực, nhiệt, hóa chất mà vẫn nhẹ.

Công nghệ sản xuất điện thoại Mobiado là công nghệ CNC điều khiển máy công cụ bằng vi tính (Computer Numeric Control), cho độ chính xác cao trong từng chi tiết, chỉ được sử dụng trong chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Các ký tự nhỏ và mảnh trên bàn phím được khắc bằng laser giống công nghệ sản xuất các xe đua đắt tiền, còn các phím điện thoại bằng thép không gỉ sản xuất theo công nghệ làm đồng hồ tại Thụy Sĩ. Các phím điện thoại có "design" đặc biệt, trông như những nút bấm trên đồng hồ điện tử.

Điện thoại Mobiado có đầy đủ tính năng của một máy Nokia hiện đại serie 40: màn hình TFT 60.000 màu, camera tích hợp quay được video nghe nhạc MP3, nghe đài FM, gửi tin nhắn MMS, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, kết nối Bluetooth…

PV
Theo Dân Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC