Chủ nhật, 25/07/2021 | 03:32
RSS

Samsung có thể làm rung chuyển mọi thứ vào năm 2021

Thứ hai, 16/11/2020, 15:41 (GMT+7)

Đã có những báo cáo trái chiều về số phận của dòng Galaxy Note sắp tới, đặc biệt khi Galaxy S21 có thể hỗ trợ bút cảm ứng S Pen khiến dòng Note khó tồn tại được lâu.

Vì các thành viên dòng Note được cho là sẽ phát hành vào nửa cuối năm nên vẫn còn quá sớm để thảo luận về Galaxy Note21. Điều đó không có gì lạ khi các công ty lên kế hoạch cho các thiết bị hàng đầu của họ trước nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Do đó, khá thú vị khi đến giờ vẫn chưa có thông tin nào về sự phát triển của dòng Galaxy Note21 vào lúc này.

dien thoai thong minh

Được biết, vào cuối tháng 8, Samsung dường như vẫn chưa quyết định về kế hoạch của mình cho nửa cuối năm 2021. Galaxy S21 được cho là đang trong giai đoạn sản xuất và nhiều nguồn tin cho rằng nó sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, có thể vào tháng Giêng.

Samsung nêu rõ rằng công ty đã chuyển trọng tâm sang điện thoại gập lại, nhưng việc thay thế dòng Galaxy Note bằng dòng Galaxy Z là không hợp lý về mặt kinh tế ngay ở thời điểm hiện tại. Smartphone gập lại vẫn còn khá đắt đối với nhiều người tiêu dùng và Samsung đang có kế hoạch chỉ bán được 6 triệu chiếc trong năm nay, đó là một mục tiêu táo bạo khi hãng thậm chí không thể xuất xưởng được nổi 1 triệu smartphone gập lại vào năm ngoái.

Samsung đã bán được gần 296 triệu smartphone vào năm ngoái và không cần phải nói, smartphone gập lại không đóng góp đáng kể vào doanh số tổng thể của hãng hiện tại. Những con số đáng thất vọng của năm 2019 có thể liên quan đến thực tế là Galaxy Fold gặp nhiều vấn đề khi ra mắt. Mọi thứ đã được cải thiện đáng kể trong năm nay và công ty thậm chí còn bổ sung Galaxy Z Flip vào danh mục đầu tư của mình.

samsung

Bên cạnh đó, các báo cáo gần đây cho thấy Samsung dường như cũng đang phát triển một smartphone gập lại giá phải chăng và thậm chí còn có một chiếc điện thoại cuộn lại có thể ra mắt vào năm sau. Tóm lại, Samsung dường như đang ở chế độ thử nghiệm vào lúc này và thật khó để dự đoán liệu chúng ta sẽ thấy một chiếc điện thoại Galaxy Note mới vào năm sau hay không.

Trang Luv
Theo Dân Việt