Thứ năm, 29/02/2024 | 08:31
RSS

Điện thoại iPhone 8 có vượt qua được các màn "tra tấn" thử độ bền?

Thứ hai, 25/09/2017, 09:29 (GMT+7)

Tài khoản Youtube JerryRigEverything đã tiến hành các bài thử nghiệm trầy xước, đốt cháy, uốn cong đối với chiếc điện thoại iPhone 8.

Điện thoại iPhone 8 có ngoại hình khá giống với iPhone 7 nhưng được bổ sung nhiều tính năng thú vị hơn. Tuy nhiên, thiết kế của iPhone 8 cũng có đôi chút khác biệt, đó là việc Apple bổ sung tấm kính ở mặt sau thay vì thiết kế nhôm nguyên khối trên iPhone 7.

iPhone 8 trong màn tra tấn bằng ngọn lửa. Ảnh: Internet

Hãng Apple cho biết, đây là “tấm kính bền nhất trên điện thoại thông minh". Nhờ thiết kế mới này, iPhone 8 có kính ở mặt trước và sau, trong khi khung chính được làm từ nhôm 7000 Series chuyên sử dụng cho ngành hàng không.

iPhone 8 là một trong ba mô hình smartphone mới nhất của Apple. Đã thành “thông lệ”, hầu hết các smartphone cao cấp đều được thử độ bền bởi tài khoản Youtube, JerryRigEverything. Tài khoản này đã tiến hành các bài thử nghiệm trầy xước, đốt cháy, uốn cong đối với chiếc iPhone 8.

Màn kiểm tra độ bền của điện thoại iPhoen 8. Nguồn: JerryRigEverything

Kết quả là, iPhone 8 vẫn tồn tại qua tất cả những thử nghiệm, điều này không phải là một bất ngờ vì mô hình iPhone 7 năm ngoái cũng đã bước qua được các “màn tra tấn” đó.

Tấm kính mặt trước và sau chống xước khá tốt, đây có thể là “kính bền nhất của Apple sử dụng trên điện thoại thông minh”. Kính sapphire ở máy ảnh phía sau cũng có độ chống xước giống như kính được sử dụng ở những nơi khác trên điện thoại.

Ngoài ra, các cạnh xung quanh của iPhone 8 cũng không bật lên khi điện thoại bị uốn cong. Các điểm ảnh khôi phục khá nhanh sau màn tra tấn bằng ngọn lửa.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 22/9, iPhone 15 series mở bán tại một số thị trường ưu tiên, trong đó có Thái Lan và Singapore là 2 thị trường thuộc Tier 1 (Hạng 1).