Chủ nhật, 17/01/2021 | 16:09
RSS

Dịch vụ thuê mẫu livestream uy tín nhất tại Hà Nội

Thứ ba, 22/12/2020, 17:02 (GMT+7)

Livestream được biết đến như là một công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả. Hình thức này đã dần trở nên phổ biến đối với những người có xu hướng bán hàng online trên mạng xã hội. Theo đó, nhu cầu về dịch vụ thuê mẫu livestream tại Hà Nội ngày càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Livestream trên mạng xã hội đang trở thành xu hướng bán hàng hot nhất 2020

Livestream là một hình thức quay video trên điện thoại và phát trực tiếp ngay trên trang cá nhân hoặc fanpage của mỗi người. Dung lượng của các video theo đó được tối ưu cực nhỏ giúp hỗ trợ cho việc quay và truyền tải thông tin rất tốt, tạo sự thoải mái cho người xem vì hạn chế được độ lag, giật của video.

livestream

Livestream ngày càng trở nên phổ biến trên mạng xã hội. Ảnh: Internet

Chưa hết, người xem còn có thể tương tác với livestream thông qua các nút like, biểu tượng cảm xúc; hay trực tiếp comment hỏi thông tin về sản phẩm/dịch vụ ngay trên video. Sau đó, người quay sẽ đọc bình luận và trả lời trực tiếp luôn cho khách hàng mà không cần phải mất thời gian trả lời tại các comment.

Chính những tính năng tương tác cực nhanh và trực diện đó, livestream được đánh giá là 1 trong những phương pháp bán hàng online phổ biến và thu hút nhất năm 2020.

“Vũ khí” bí mật của Livestream

Hiện nay, livestream không còn là một công cụ trên mạng internet, chúng đã trở thành một nền công nghiệp và kênh bán hàng cho nhiều thương hiệu lớn. Và nếu như livestream đang là một xu thế thì người mẫu livestream được xem như “vũ khí” lợi hại để các doanh nghiệp/ cửa hàng có thể cạnh tranh nhau. Với ngoại hình dễ nhìn, giọng nói thu hút, cử chỉ và hành động tự nhiên, tự tin những người mẫu livestream sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chốt “đơn” cao hơn.

Theo đó, tùy vào chính sách, điều kiện, chiến dịch của thương hiệu mà từng doanh nghiệp sẽ có thể lựa chọn hình thức tự làm hoặc thuê mẫu thực hiện video livestream. Tuy nhiên dù bằng cách nào, chúng ta cũng nên cân nhắc những điều kiện cần và đủ để có thể có một mẫu livestream phù hợp; đồng thời mang lại những hiệu cao.

Thuê mẫu livestream uy tín tại Hà Nội

Đời Sống Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến. Theo đó, chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp gia tăng uy tín, thương hiệu, dấu ấn, sự khác biệt, sự thay đổi và phát triển… Cụ thể, Đời Sống Việt Nam cung ứng giải pháp truyền thông toàn diện như tư vấn xây dựng thương hiệu, booking báo chí và thực hiện kế hoạch marketing. Kết hợp với các chiến dịch, chúng tôi tạo ra sức mạnh và sự lan tỏa trong truyền thông cho chính doanh nghiệp của bạn.


Đời sống Việt Nam chuyên cung cấp đội ngũ người mẫu livestream chuyên nghiệp. Ảnh minh họa

Đời Sống Việt Nam là một trong các đơn vị cung cấp, quản lý đội ngũ mẫu livestream bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM. Với 3 gói dịch vụ livestream khác nhau phù hợp với mọi loại hình; chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng có một buổi Live hoàn hảo và chất lượng nhất.

Theo đó, đội ngũ mẫu livestream của Đời Sống Việt Nam đa dạng với nhiều ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ khác nhau; được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực livestream. Chưa hết, chúng tôi còn hỗ trợ tăng lượng like, share profile, comment trên từng livestream để làm tăng lượng tương tác cho video trực tuyến của doanh nghiệp.

Gói Basic (Gói cơ bản): 4.900.000đ

 • Số giờ livestream: 2 giờ. Trong đó, 1 livestream tương đương với 1 tiếng.

 • Số lượng mẫu: 1 người. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được lựa chọn 1 trong 5 mẫu livestream chuyên nghiệp

 • Tổng like : 1000 likes

 • Tổng share profile : 1000 share

 • Tổng comment: 100 comment

Gói Standard (Gói thường): 8.200.000đ

 • Số giờ livestream: 4 giờ.

 • Số lượng mẫu: 1 người. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được lựa chọn 1 trong 6 mẫu livestream chuyên nghiệp.

 • Tổng like: 2000 likes

 • Tổng share profile: 2000 share

 • Tổng comment: 200 comment

 • Hỗ trợ share share livestream trên 3 group trong list có sẵn

Gói Premium (Gói cao cấp): 14.000.000đ

 • Số giờ livestream: 6 giờ

 • Số lượng mẫu: 2 người. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được lựa chọn 2 trong 7 mẫu livestream chuyên nghiệp.

 • Tổng like/share: 3000 like

 • Tổng share profile: 3000 share

 • Tổng comment: 300 comment

 • Hỗ trợ share livestream trên 5 group trong list có sẵn. Theo đó, các group đều có từ 200000 thành viên trở lên với tệp khách hàng đa phần là nữ giới.           

 • Hỗ trợ địa điểm quay cũng như hỗ trợ đăng tải 1 bài PR trên Doisongvietnam.vn

Doanh nghiệp cần tư vấn chi tiết về dịch vụ mẫu livestream xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đời Sống Việt Nam

Hotline: 0975.78.09.17 (Mrs Trang)

Website: doisongvietnam.vn

Địa chỉ: Số 1, ngõ 73 phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

B.B
Theo Đời sống Plus/GĐVN