Thứ tư, 19/01/2022 | 08:29
RSS

Dịch vụ sửa chữa nhà và văn phòng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ ba, 11/05/2021, 15:29 (GMT+7)

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và sửa chữa công trình, Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng chuyên nghiệp Trường Tuyền mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất về sửa chữa nhà ở và sửa chữa văn phòng uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ sửa chữa nhà ở uy tín

Hiện nay, tại TP,Hồ Chí Minh, các công ty xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng các dịch vụ từ thiết kế, thi công, sửa chữa nhà ở đến sửa chữa các cửa hàng, văn phòng cho các doanh nghiệp. Điều này cũng khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn các đối tác xây dựng để giúp hoàn thiện và thay đổi các công trình.

Với phương châm làm việc bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, Công ty xây dựng Trường Tuyền luôn không ngừng đổi mới các máy móc, thiết bị công  nghệ và trau dồi kiến thức về xây dựng để mang đến cho quý khách hàng những công trình an toàn, chất lượng và khác biệt nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà và văn phòng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty Trường Tuyền – cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở uy tín

Theo đó, dịch vụ sửa chữa, nâng cấp nhà ở trọn gói tại Công ty Trường Tuyền nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng. Tại Trường Tuyền, dịch vụ sửa chữa nhà ở sẽ bao gồm chi phí cho nguyên vật liệu và nhân công. Các hạng mục với từng chi phí cụ thể sẽ được làm bảng báo giá chi tiết nhất và gửi đến quý khách hàng qua email, zalo hoặc in ra giấy A4 và mang đến tận nhà để khách hàng tham khảo.

Các nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sửa chữa đều đảm bảo chất lượng, không để xảy ra chuyện bớt xén chi phí mua nguyên vật liệu trong quá trình thi công cải tạo nhà ở cho khách hàng. Công ty xây dựng Trường Tuyền luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất, đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn, từng cấu kiện trong ngôi nhà sau khi được sửa chữa sẽ đảm bảo tính thẩm Mỹ an toàn và phù hợp nhất.

Cung cấp giải pháp sửa chữa văn phòng công ty chất lượng cao

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa nhà ở, Công ty xây dựng Trường Tuyền cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa văn phòng công ty cho các khách hàng có nhu cầu sau khi vừa mới chuyển sang các địa điểm mới.

Theo đó, không gian văn phòng công ty là bộ mặt chính và sẽ quyết định đến ấn tượng của khách hàng cũng như các đối tác trong mỗi lần đến tham quan, làm việc. Nói cách khác, không gian văn phòng sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của công ty, thể hiện được phong cách làm việc, cá tính và sự chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm xây dựng và sửa chữa cho nhiều văn phòng lớn tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty xây dựng Trường Tuyền chính là sự lựa chọn tốt nhất để giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề về sửa chữa và thi công văn phòng trong thời gian nhanh chóng. 

Dịch vụ sửa chữa nhà và văn phòng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Những lợi ích mà các đối tác sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Trường Tuyền có thể kể đến như: không phải tốn thời gian xin giấy phép sửa chữa, được thiết kế bản vẽ miễn phí theo sự hài lòng của khách hàng, mức giá thành cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo tiến độ thi công, hoàn thiện công trình đúng tiến độ và cam kết về chất lượng công trình sau khi bàn giao.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng tại Trường Tuyền, khách hàng cũng sẽ nhận được những chính sách bảo hành tốt nhất cho 2 dạng công trình. Cụ thể: 

- Đối với kết cấu khung xương sẽ được bảo hành trong vòng 5 năm sau khi nghiệm thu, bàn giao công trình.

- Với những công trình chống thấm sàn sẽ được bảo hành 18 tháng kể từ ngày nghiệm thu.

- Đối với các công trình có phần xây tô như chân chim hoặc nứt tường do tác động sau khi công sẽ được bảo hành từ 2 năm trở lên.

- Phần sơn nước cho các công trình sẽ được bảo hành 1 năm tính từ ngày bàn giao công trình.

Trong thời gian bảo hành, nếu các công trình sau khi bàn giao có xảy ra hư hỏng do lỗi kỹ thuật công trình thì bên chủ đầu tư phải thông báo cho bên Công ty Trường Tuyền, chậm nhất trong vòng 3 ngày sau khi nhận được thông báo, Công ty xây dựng Trường Tuyền sẽ điều động nhân viên xuống xem xét tình hình và tiến hành sửa chữa miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Xây Dựng Trường Tuyền 

Hotline: 0775.496.496 - 0366.829.829

Website: xaydungtruongtuyen.com

Địa chỉ: 150 – Phạm Văn Bạch – P.15 – Q.Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Trần Dung
Theo Giáo dục & Thời đại