Thứ sáu, 22/01/2021 | 10:06
RSS

Đi vào 'điểm mù' xe container, 2 người phụ nữ suýt mất mạng

Thứ sáu, 25/12/2020, 10:22 (GMT+7)

Đi trúng vào điểm mù của xe container, 2 người phụ nữ bất ngờ bị chiếc xe đâm ngã và suýt cuốn vào gầm.

Xe đầu kéo húc 2 người phụ nữ nhưng tài xế không biết, người dân đồng loạt ra hiệu gấp. Nguồn clip: Hai SOS

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 15h56 ngày 23/12, tại tỉnh lộ 743, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại.

Theo đó, vào thời điểm trên, có 2 người phụ nữ đèo nhau trên một chiếc xe máy, đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị chiếc xe container vào cua va trúng. Cú va chạm khiến 2 người trên xe ngã xuống đường. Khi suýt bị container cán trúng, 2 người phụ nữ lập tức nhảy ra khỏi xe máy rồi bỏ chạy.

Chỉ đến khi người đi đường ra hiệu thì tài xế container mới dừng xe lại. Không ai bị thương trong vụ va chạm nhưng tình huống nguy hiểm cũng đủ khiến người xem kinh sợ. Chứng kiến cảnh tượng này, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng, 2 người phụ nữ đã đi trúng vào điểm mù của chiếc xe container nên mới xảy ra tai nạn.

"Xe máy đi vào điểm mù của xe đầu kéo, tài xế không thể lường trước được. Có trách thì trách 2 người phụ nữ đã không giữ khoảng cách an toàn", tài khoản Hoàng Sơn nhận xét.

Trong khi đó một dân mạng khác bình luận: "Lưu thông ở nơi đông đúc, tài xế container nên quan sát kĩ hơn trước khi rẽ, tránh những tai nạn đáng tiếc. Còn hai người phụ nữ chắc sau phen hú hồn, đã rút ra bài học kinh nghiệm".

"Đi trúng vào điểm mù thì bác tài làm sao nhìn thấy được. May mà cả 2 đều bình an", "Người ta đã xi nhan như thế mà còn cứ cố để vượt. Xem mà thót tim thật sự", "Sau phen này mong 2 chị rút ra bài học cho mình"... là một số bình luận của cư dân mạng.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN