Thứ năm, 30/03/2023 | 18:18
RSS

Clip: Bé trai đột ngột lao sang đường bị ô tô hất văng

Thứ năm, 24/12/2020, 09:10 (GMT+7)

Đột ngột lao sang đường mà không chú ý quan sát, bé trai bất ngờ bị một chiếc xe ô tô tông văng xuống đường.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai bị xe ô tô tông trúng khi chạy sang đường khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Cụ thể, theo nội dung đoạn clip được đăng tải, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h36, trên đoạn đường quốc lộ với nhiều phương tiện qua lại, 1 bé trai đang đi bộ ở làn đường bên phải bất ngờ lao nhanh ra giữa đường để qua đường.

Tuy nhiên, lúc này 1 chiếc ô tô đang di chuyển phía sau đã không kịp phản ứng trước tình huống qua đường của bé trai và va chạm đáng tiếc đã không thể tránh khỏi. Cú đâm trực diện khiến bé trai đau đớn và hoảng sợ nhưng may mắn vẫn tương đối tỉnh táo. Tài xế và người dân xung quanh ngay lập tức hỗ trợ đưa em nhỏ đi viện cấp cứu.

Bé trai chạy qua đường bị ôtô tông văng hàng mét. Video: Yenchanh12

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi lo lắng cho tình hình của bé trai. Đồng thời cũng chỉ trích người nhà cháu bé khi tự ý để con trẻ ra đường mà không có sự theo dõi, kèm cặp của người lớn. Trẻ nhỏ chưa ý thức được nguy hiểm, chính vì vậy cần sự giám sát của bậc phụ huynh cũng như hướng dẫn cho trẻ cách an toàn để sang đường.

Trẻ nhỏ vốn hiếu động và cũng thiếu kiến thức về an toàn giao thông Do đó, bản thân mỗi người lớn phải hướng dẫn và kiểm soát con em mình mỗi khi ra đường. Đã có rất nhiều vụ việc tương tự xảy ra. Không ít trong số đó, các em bé là nạn nhân của tai nạn khi qua đường đã không được may mắn. Thế nhưng dường như người ta vẫn rất chủ quan trong việc quản lý trẻ nhỏ khi đi trên đường. Nhiều cha mẹ vẫn bỏ mặc cho con tự chơi đùa ngoài đường phố thay vì liên tục để mắt và kịp thời ngăn chặn những hành động thiếu an toàn của con.

Tình huống này là 1 hồi chuông cảnh báo đối với những gia đình có con nhỏ và ở gần đường lớn cần trông nom con trẻ khi ra đường để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Hiện, chưa rõ cụ thể tình hình sức khỏe của bé trai ra sao.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN