Thứ bảy, 23/01/2021 | 07:24
RSS

Khoảnh khắc tài xế bẻ lái ‘xuất thần’ cứu 2 mạng người trong gang tấc

Thứ sáu, 25/12/2020, 07:03 (GMT+7)

Hai người đi xe máy ngã ra đường ngay trước đầu ô tô nhưng tài xế đã đánh lái kịp thời cứu sống 2 mạng người

Tài xế bẻ lái xuất thần tránh đâm vào 2 người ngã ra đường

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô đột ngột bẻ lái, cứu mạng đôi nam nữ chỉ trong tích tắc đang nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể, theo camera hành trình của chiếc xe đi sau ghi lại, vụ việc xảy ra vào 12h14 trưa 5/6 trên QL13, đoạn qua TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vào thời điểm trên, tài xế điều khiển xe Mercedes S400 mang BKS Bình Dương đang lưu thông trên Quốc lộ hướng đi Thuận An.

Khi đi đến đoạn đối diện Đài Phát Thanh và Truyền hình Bình Dương (phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bất ngờ 2 người đi trên một xe máy ngã ra phần đường dành cho ô tô. Ngay lập tức tài xế xe Mercedes S400 đã kịp thời bẻ lái, tránh đâm vào 2 người này. Rất may, vụ việc đã không gây thiệt hại gì về người và tài sản.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã dành lời khen cho pha đánh lái xuất thần của tài xế ô tô. Nhiều người thể hiện sự thán phục với hành động và cách xử lý nhanh, chính xác của tài xế xe Mercedes S400.

"Tài xế xử lý nhanh thật, đôi nam nữ kia quá may mắn", "Xem clip mà thót tim, bác tài xử lý quá tốt", "Kỹ năng đáng nể thật, không phải ai cũng xử lý được vậy đâu"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Bên cạnh đó, tài khoản Thành Văn chia sẻ: “Quá đẹp, tay bác tài quá nhanh, cảm giác bác quá tốt”. Tương tự tài khoản Phạm Sơn bình luận: “Xem đi xem lại không chán. Quá giỏi. Bác tài phản xạ tuyệt vời”. "Quá tuyệt vời, xử lý tình huống rất tốt. Công nhận là đôi nam nữ đi xe máy kia hôm nay đã quá may mắn. Hoan hô người tài xế ô tô!", bạn công Thanh bày tỏ.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN