Thứ tư, 29/03/2023 | 16:49
RSS

Khoảnh khắc nam bảo vệ phản xạ ‘xuất thần’, né cú đâm trực diện của ô tô mất lái

Thứ năm, 24/12/2020, 09:17 (GMT+7)

Phát hiện thấy chiếc xe ô tô con đang lao về phía mình, nam bảo vệ đã lập tức né sang bên trái để tránh cú đâm trực diện.

Khoảnh khắc nam bảo vệ giật mình, né chiếc xe con mất lái 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại tình huống bất ngờ trước cửa một tòa nhà ở Hà Nội Nhân viên bảo vệ đang khoanh tay, đi lại trong sân thì phát hiện xe con lao nhanh về phía mình. Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 15h01 ngày 22/12, trước cửa một ngân hàng tại Hà Nội và đã được camera giám sát ghi lại.

Thời điểm trên, một nam bảo vệ đang khoanh tay đi bộ trong sân thì phát hiện thấy một chiếc xe ô tô con màu đỏ lao về phía mình. Ngay lập tức, người này chạy sang bên phải để né cú đâm trực diện của chiếc xe con. Chiếc xe ô tô ngay sau đó đã đâm vào cây cột rồi dừng lại. Vụ tai nạn xảy ra chỉ trong tích tắc khiến nhiều người hốt hoảng.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng, có thể tài xế cầm lái chiếc xe ô tô đã nhầm chân phanh thành chân ga.

"May mà bác bảo vệ phản ứng nhanh, không thì...", "Kiểu này chắc tài xế lại đạp nhầm chân ga rồi", "Sợ hết hồn, may mà không ai làm sao"... là những bình luận của cư dân mạng.

Tương tự, tài khoản Thanh Tùng bình luận: "Bác bảo vệ may mà chạy kịp, suýt chút nữa thì mất Tết". Trong khi đó tài khoản Xuân Mạnh viết: “Cú nhấn ga quá đà khiến bao người khiếp sợ! Đúng là tai bay vạ gió vẫn còn may với chú nhân viên bảo vệ".

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN