Thứ bảy, 10/12/2022 | 15:38
RSS

Đi học về, con thất kinh khi phát hiện cha mẹ chết gục trong nhà

Chủ nhật, 16/10/2022, 07:46 (GMT+7)

Đi học về, người con trai mở cửa thì phát hiện cha mẹ gục chết trên vũng máu.

Theo thông tin từ báo Vietnamnet, khoảng 11 giờ trưa ngày 15/10, cháu trai khoảng 15 tuổi đi học về nhà thì bất ngờ phát hiện cha mẹ nằm gục bên trong nhà, cơ thể có vết máu và nhiều thương tích. Cậu bé lập tức hô hoán và được hàng xóm chạy đến ứng cứu nhưng hai người đã tử vong. Ngay khi được thông báo, Công an H.Hóc Môn sau đó có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan.

Tp.HCM: Đi học về, người con thất kinh khi phát hiện cha mẹ chết gục trong nhà

Nhà có 2 người tử vong nằm trong con hẻm đường Xuân Thới Thượng 9 (xã Xuân Thới Thượng). Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Ảnh Vietnamnet. 

Hai người tử vong là vợ chồng ông N.T.T (50 tuổi), bà N.T.T.K (48 tuổi). 

Cũng theo thông tin ban đầu từ báo Thanh Niên, 2 nạn nhân tử vong cùng hai người con thuê nhà để sinh sống tại đây được gần một năm nay. Ông T kinh doanh nên thường xuyên đi làm vắng nhà, bà K dạy thể dục nữ tại nhà. Theo người dân nơi đây, vào thời điểm trưa 15/10 có nghe tiếng cãi vã của cả hai vợ chồng, sau đó thì người con trai đi học về phát hiện cha mẹ đã tử vong. 

Tới 16 giờ ngày 15/10, Công an H.Hóc Môn vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, làm rõ vụ hai người tử vong trên địa bàn xã Xuân Thới Thượng (H.Hóc Môn).

Hồng Phúc
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại