Thứ tư, 26/01/2022 | 15:50
RSS

Bị đòi lương, giám đốc rút súng bắn 3 phát thị uy

Thứ ba, 06/12/2016, 14:56 (GMT+7)

Bị nợ lương hơn 2 tháng nhưng nhiều lần đến giải quyết không được, cậu thanh niên đã cùng mẹ đến gặp và bị giám đốc rút súng đe dọa.

Đêm ngày 5/12, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh cãi nhau giữa người đàn ông được cho là giám đốc 1 công ty bảo vệ với 2 mẹ con người phụ nữ đi xe máy.

Theo như nội dung trong clip, người phụ nữ lớn tiếng, cho rằng phía công ty do người đàn ông kia làm giám đốc đã không trả lương cho con mình. Sau 1 hồi cự cãi, người đàn ông đã có hành động rút súng, lên đạn rồi dí thẳng vào đầu người phụ nữ đe dọa.

rút súng đe dọa người phụ nữ

Người đàn ông rút súng đe dọa 2 mẹ con đến đòi tiền lương. Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ này cũng lên giọng thách thức: “Bắn đi, bắn đi”, ngay lập tức, ông này chĩa súng lên trời, bóp cò 3 lần, có tiếng nổ kèm theo khói mờ nhạt.

Theo thông tin trên Vietnamnet, người phụ nữ bị đe dọa trong clip là bà Nguyễn Thị Thúy (45 tuổi, ngụ quận Tân Bình). Bà Thúy có con trai là anh Bùi Hữu Phúc (18 tuổi) từng làm nhân viên bảo vệ An ninh Việt Nhật nhưng đã nghỉ cách đây 2 tháng.

Phía công ty còn nợ anh Phúc hơn 4 triệu tiền lương, mặc dù anh Phúc nhiều lần đến gặp để đòi số tiền lương trên nhưng công ty không chịu chi trả. Vì vậy, ngày 5/12, bà Thúy chở anh Phúc đến trụ sở công ty này đòi nợ.

rút súng đe dọa đòi bắn

Vị giám đốc đe dọa người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Ban đầu, bà Thúy muốn vào bên trong gặp lãnh đạo công ty nhưng bị đuổi ra. Trước cửa công ty, bà Thúy với ông Phương – giám đốc công ty có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ việc nổ súng như trong clip.

Trả lời trên Vnexpress, điều tra viên cao cấp của Bộ công an cho biết, hình dạng khẩu súng mà người đàn ông sử dụng trong clip và tiếng nổ rất giống vũ khí quân dụng. Tuy nhiên, dù là súng quân dụng hay công cụ hỗ trợ thì hành vi của “vị giám đốc” này đều sai.

rút súng đe dọa người phụ nữ

Người đàn ông dí thẳng súng vào đầu người phụ nữ dọa bắn. Ảnh cắt từ clip

Lãnh đạo Công an quận Tân Bình cho biết, trong sáng 6/12, cơ quan này đã mời ông Phương về trụ sở Công an P.15 để lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus