Thứ năm, 18/08/2022 | 18:36
RSS

Đi chơi từ sáng tới tối, Công Vinh bị Thủy Tiên đuổi ra khỏi nhà

Thứ sáu, 01/05/2020, 06:46 (GMT+7)

Câu chuyện "bị Thủy Tiên đuổi khỏi nhà" của Công Vinh khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Ham chơi đi từ sáng tới tối mới về, Công Vinh bị Thủy Tiên đuổi ra khỏi nhà
Ham chơi đi từ sáng tới tối mới về, Công Vinh bị Thủy Tiên đuổi ra khỏi nhà.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên luôn chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Có những lúc ngọt ngào bất tận nhưng cũng có những lúc giận dỗi nhau. Mới đây nhất, Công Vinh đã khiến Thủy Tiên "nổi giận". Anh tâm sự rằng: "Gương mặt thanh niên sáng giờ đi cuốc đất gần chết mới được cái cúp vàng. Vừa bước vô nhà, vợ nhìn thấy cái cúp phát đuổi luôn... Sống với đam mê sao thật khó khăn quá các bác ạ".

Cùng với lời than thở, Công Vinh chia sẻ ảnh đang cầm chiếc cúp vàng trên tay nhưng gương mặt lại hoang mang, hoảng hốt. Nguyên nhân khiến cựu danh thủ bị vợ đuổi khỏi nhà là vì anh quá đam mê đánh golf, đi chơi liền một mạch từ sáng đến tối mới về. Câu chuyện "bị đuổi khỏi nhà" của Công Vinh khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Ham chơi đi từ sáng tới tối mới về, Công Vinh bị Thủy Tiên đuổi ra khỏi nhà
Hình ảnh ngơ ngác của Công Vinh sau khi bị vợ đuổi.

Nhắc đến Công Vinh - Thủy Tiên là nhắc đến cặp "Beck - Vic" của bóng đá Việt Nam Chồng từng là cầu thủ bóng đá nổi tiếng, vợ là ca sĩ đình đám trong giới showbiz. Con đường tình yêu của họ đã trải qua nhiều sóng gió mới có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

12 năm là chặng đường dài, nhiều chông gai và thử thách. Lúc này, Công Vinh đã không còn chơi bóng. Thủy Tiên tiếp tục con đường ca hát, ít ra sản phẩm mới hơn để tập trung cho gia đình. Kết quả của tình yêu là cô con gái 7 tuổi có biệt danh "Bánh gạo".

 Hơn 12 năm qua, họ gắn bó với nhau sắt son, dành cho nhau sự ngọt ngào và lãng mạn. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn rất kín tiếng, nữ ca sĩ cũng hạn chế xuất hiện ở các sự kiện, đi diễn... để chăm sóc gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng, Thuỷ Tiên mới cùng ông xã Công Vinh xuất hiện ở một số sự kiện đặc biệt. Cả hai đang có cuộc sống giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc, viên mãn, không ồn ào. 

Anh Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN