Thứ ba, 22/06/2021 | 03:13
RSS

Bữa trưa vội vàng khi khảo sát miền Tây của Thủy Tiên khiến ai cũng xót xa

Thứ tư, 18/03/2020, 20:36 (GMT+7)

Kêu gọi được 11 tỷ đồng nhưng Thủy Tiên còn hy sinh công sức nhiều hơn để hoàn thành dự án lọc nước ngọt cho người dân miền Tây.

Bữa trưa vội vàng khi khảo sát miền Tây của Thủy Tiên khiến ai cũng xót xa
Bữa trưa vội vàng của Thủy Tiên

Thời gian qua, bà con miền Tây đang vô cùng khó khăn khi hạn hán, ngập mặn cùng ập đến khiến cuộc sống và công việc đồng ruộng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vì vậy mà vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi ủng hộ để làm dự án lắp máy lọc nước sạch cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long. Không những vậy, vợ chồng cựu danh thủ - ca sĩ còn xuống tận nơi khảo sát tình hình để giúp đỡ bà con hiệu quả nhất.

Mới đây, Thủy Tiên cũng đã chia sẻ clip quay lại những chuyến khảo sát miền Tây đầu tiên của hai vợ chồng. Trong đó, đáng chú ý nhất là bữa trưa lúc 2 giờ chiều với 1 bát mì tôm của Thủy Tiên.

Bữa trưa vội vàng khi khảo sát miền Tây của Thủy Tiên khiến ai cũng xót xa

Dù mới mổ răng khôn biến chứng, sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục nhưng Thủy Tiên vẫn đi rất nhiệt tình, gương mặt vui vẻ không biểu lộ chút nào sự khó chịu giữa thời tiết nắng nóng. Khi ông xã Công Vinh hỏi: "Có mệt không Tiên?", cô vui vẻ trả lời: "Không mệt".

Cựu danh thủ cũng chia sẻ: "Đi từ sáng sớm. Hiện tại bây giờ là 2h20 (chiều), chỉ có một tô mì thôi. Vì niềm tin của tất cả mọi người phải ráng ăn gói mì rồi đi tiếp, còn mấy trăm cây số nữa".

Bữa trưa vội vàng khi khảo sát miền Tây của Thủy Tiên khiến ai cũng xót xa
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đội nắng khảo sát miền Tây

Sau hơn 4 ngày kêu gọi giúp đỡ bà con, Thuỷ Tiên tiết lộ đến thời điểm hiện tại đã nhận được 11 tỷ đồng và con số này còn tiếp tục tăng để mang nước sạch về cho nhiều địa phương hơn. Được biết, mỗi máy lọc nước được bà xã Công Vinh trao tặng có giá trị gần 800 triệu đồng.

Không chỉ vậy, có thể thấy, mỗi ngày Thuỷ Tiên phải vượt hàng trăm km, đi từ sáng đến tối, để về nhiều xã vùng sâu, thậm chí có nơi còn phải qua tàu và đi bộ. Những việc làm đầy ý nghĩa và nhân văn của Thuỷ Tiên và Công Vinh đang nhận được nhiều sự tán dương, ủng hộ và hết lời khen ngợi từ người hâm mộ.

 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN