Thứ năm, 24/06/2021 | 10:20
RSS

Thuỷ Tiên nhận hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ miền Tây vượt hạn mặn

Thứ hai, 16/03/2020, 07:19 (GMT+7)

Thủy Tiên công khai số tiền cô quyên góp được từ khán giả trong khoảng hai ngày qua để mua máy lọc nước biển thành nước ngọt giúp người dân.

Thuỷ Tiên nhận hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ miền Tây vượt hạn mặn
Thủy Tiên

Thuỷ Tiên nhận hơn 6 tỷ hỗ trợ miền Tây vượt hạn mặn

Ngày 13/3, ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi mọi người cùng chung tay đóng góp để mua máy lọc nước biển thành nước ngọt giúp người dân. Nữ ca sĩ cho biết giá một chiếc máy lọc nước khoảng 385-500 triệu đồng.

Mới đây trên trang cá nhân, Thủy Tiên công khai số tiền cô quyên góp được từ khán giả trong khoảng hai ngày qua. Bà xã Công Vinh vui vẻ chia sẻ: "Chỉ 39 giờ đồng hồ thôi, số tiền cập nhật hiện tại là hơn 6 tỷ đồng rồi. Mừng lắm luôn. Cảm thấy bao mệt mỏi tan biến hết. Mình vô cùng biết ơn lòng tốt của mọi người".

Thuỷ Tiên nhận hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ miền Tây vượt hạn mặn
Thủy Tiên công khai số tiền kêu gọi được

Nữ ca sĩ đồng thời cho biết với số tiền hơn 6 tỷ đồng, cô sẽ giúp đỡ được ít nhất 12 vùng dân ở các tỉnh miền Tây.

Trong đó, Thủy Tiên góp 50 triệu của mình để gây quỹ lắp đặt máy lọc nước. Đây cũng là mảnh đất nơi cô sinh ra và lớn lên nên nữ ca sĩ rất lo lắng trước tình thế cấp bách hiện tại.

Thời gian tới, cô sẽ tiếp tục đi đến tận nơi để khảo sát thí điểm nhằm tìm ra sự hỗ trợ phù hợp. Đồng thời, Thủy Tiên dự định dùng số tiền dư để mua thêm hạt giống, giúp đỡ bà con miền Tây trong vụ mùa kế tiếp.

"Vô cùng trân trọng và biết ơn tình cảm mà mọi người gửi gắm. Hậu phương vững chắc như vậy rồi, mong mình có thật nhiều sức khoẻ để làm tiền tuyến xông pha", cô chia sẻ.

Thuỷ Tiên nhận hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ miền Tây vượt hạn mặn

Được biết, hiện tại Thủy Tiên vừa trải qua một cuộc tiểu phẫu, sức khoẻ yếu nhưng cô vẫn rất nóng lòng mang nước ngọt về với những người dân ở khu vực Tây Nam Tổ quốc.

Những chia sẻ của Thủy Tiên nhận được sự quan tâm từ công chúng. Dưới bình luận, đông đảo khán giả gửi lời cảm ơn tới lòng tốt của nữ ca sĩ. Người hâm mộ mong muốn bà xã Công Vinh sẽ quyên góp được số tiền lớn hơn để giúp đỡ bà con miền Tây đang gặp khó khăn vì hạn mặn.

Cùng với Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa đã tặng nhiều bồn chứa nước giúp bà con. Tại tỉnh Bến Tre, anh tài trợ chi phí cho nhà chùa đi phát nước miễn phí cho người dân.

Tất cả gồm 4 xe, mỗi xe di chuyển một ngày ba chuyến, đi qua bốn xã gồm Kiểng Phước, Gia Thuận, Tân Đông, Tân Phước với khoảng 1.000 hộ dân.

 

An An
Theo Gia đình Việt Nam