Thứ hai, 17/06/2024 | 03:49
RSS

Đi chơi đêm, cô gái bị bắt cóc làm nô lệ tình dục

Thứ sáu, 22/03/2019, 07:24 (GMT+7)

Một người phụ nữ bị bắt cóc trong một đêm đi chơi với bạn bè đã bị người lạ cưỡng hiếp suốt nhiều ngày, theo các công tố viên.

Đi chơi đêm, cô gái bị bắt cóc làm nô lệ tình dục
Cô gái bị bắt cóc ngày 19/1 (Ảnh minh họa)

Cô gái 23 tuổi giấu tên biến mất khỏi quán rượu ở thành phố Boston, Massachusetts, Mỹ hồi tháng 1 và mất tích trong hai ngày, cảnh sát cho biết. Các nhà chức trách sau đó phát hiện cô gái bị nhốt trong một căn hộ ở Charlestown.

Victor Pena, 38 tuổi, bị buộc tội bắt cóc cô gái sau đó. Pena bị phát hiện rời quán bar cũng cô gái trong camera giám sát.

Cô gái nói không nhớ những gì đã xảy ra sau đó, trang WFXT đưa tin, trích dẫn các tài liệu tòa án công bố ngày 20/3. Người phụ nữ chỉ nhớ mình thức dậy "trên một tấm nệm trong căn hộ của Pena". Khi cô cố gắng bỏ đi, Pena ngăn cô lại, bảo cô câm mồm và dọa giết cô nhiều lần.

Anh ta nói đã cứu cô trên đường. Chưa hết, Pena nói yêu cô gái và họ “sẽ bắt đầu một gia đình với nhau”. Trong vài ngày sau, cô gái nói mình đã bị hãm hiếp nhiều lần. Pena cho cô ăn dứa đóng hộp và ép cô uống rượu whisky.

Tài liệu tòa án viết rằng Pena đã lắp đặt chốt ở cửa trước để ngăn cô gái trốn thoát. Trong lần ra tòa đầu tiên vào tháng 1, Pena thể hiện hành vi "kỳ quái", khóc nức nở và mút ngón tay cái trong cuộc đánh giá sức khỏe tâm thần. Một nhà tâm lý học của tòa án nói rằng Pena có thể đã cố tình làm quá các triệu chứng suy yếu tâm thần này.

Pena hiện vẫn đang bị giam giữ và dự kiến ra tòa vào tháng 4.

 

Trà My - Fox News
Dân Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mới đây, thủ đô Tokyo đã phát triển một ứng dụng hẹn hò để độc đáo, thúc đẩy các cặp đôi đang độc thân tìm thấy nhau, tiến tới hôn nhân và sinh con trong bối cảnh Nhật Bản bị khủng hoảng bởi tỷ lệ sinh quá thấp.