Thứ sáu, 24/09/2021 | 23:19
RSS

Đi 9km 'chém' khách 300.000 đồng, tài xế GrabBike nhận cái kết đắng

Thứ ba, 05/06/2018, 17:10 (GMT+7)

Đòi cô gái phải trả số tiền 300.000 đồng cho 9km di chuyển, tài xế GrabBike đã phải nhận kết cục chát đắng.

Diễn biến vụ việc tài xế GrabBike chặt chém bị người dân phản ứng

Chiều tối ngày 4/6, một đoạn video clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh cãi vã, xô sát giữa một người dân và 1 tài xế xe GrabBike trước sự chứng kiến của nhiều người khác và cả lực lượng CSGT.

Trong lúc to tiếng, một người đàn ông mặc áo đỏ đã dùng tay tát mạnh vào mặt tài xế GrabBike. Lý do cho cách hành xử của người đàn ông này là do nam tài xế đã “chặt chém” một nữ sinh với giá 300.000 đồng cho quãng đường 9km.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video clip đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thành viên mạng với nhiều bình luận tỏ thái độ bức xúc với việc chặt chém của nam tài xế.

9km đòi lấy giá 300.000 đồng, tài xế GrabBike nhận cái kết đắngPhẫn nộ trước hành vi chặt chém của tài xế GrabBike, người đàn ông mặc áo đỏ đã "tặng" anh này một cái tát ngay trước mặt lực lượng chức năng

"Ông đi con xe Dream mà ông cứ tưởng như mình chở khách bằng Limousine ấy. Chém thế vậy thì người hiền lắm người ta cũng phải phản ứng. Lần sau chắc chừa thói chặt chém", một tài khoản bình luận.

Chia sẻ với PV Đời sống Plus, người đăng tải đoạn video clip cho biết vụ việc trên xảy ra vào sáng ngày 4/6. Vào khoảng thời gian trên, nữ sinh xuất hiện trong đoạn clip có đặt một cuốc xe để đi từ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hoàng Minh Giám) về khu đô thị TimeCity (Minh Khai, Hai Bà Trưng) với tổng quãng đường gần 9km.

9km đòi lấy giá 300.000 đồng, tài xế GrabBike nhận cái kết đắng2Bị bắt chẹt, nữ sinh buộc phải cầu cứu người dân và cơ quan chức năng

“Em nữ sinh này được mẹ đặt xe cho đi từ trường Hà Nội – Amsterdam về TimeCity với giá 50.000 đồng. Thời điểm này, em nữ sinh cũng không nhớ rõ biển số xe đã đặt.

Đang đứng chờ thì nam thanh niên mặc trang phục lái xe Grab đến. Tưởng rằng đây là lái xe do mẹ mình đặt trước đó nên cô này lên xe. Đến nơi, tài xế hét giá 300.000 đồng cho quãng đường vừa di chuyển.

Giữa 2 người không thống nhất được nên đã xảy ra cự cãi. Cô nữ sinh này đã phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của người dân cũng như cơ quan chức năng”, nhân chứng này cho biết.

9km đòi lấy giá 300.000 đồng, tài xế GrabBike nhận cái kết đắng3Nữ sinh bị tài xế GrabBike chặt chém

Cũng theo thông tin người này cung cấp, khi được nghe cô gái kể câu chuyện, nhiều người dân xung quanh đã phản ứng lại cách “chặt chém” quá mức của nam tài xế xe Grab.

Trong đó, có một người đàn ông mặc áo đỏ, do quá bức xúc nên người này đã dùng tay tát vào mặt của nam tài xế xe Grab. Sự việc chỉ kết thúc khi nữ sinh đồng ý trả cho nam tài xế Grab số tiền 100.000 đồng cho quãng đường 9km.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường vụ việc cũng lên tiếng nhắc nhở cô gái nên hỏi kỹ giá cả trước khi đi xe để tránh gặp phải những trường hợp bị bắt chẹt, chặt chém tương tự.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN