Thứ tư, 30/11/2022 | 18:34
RSS

Đến nhà đánh bạn của con, phụ huynh bị phạt 2,5 triệu đồng

Thứ năm, 27/05/2021, 16:51 (GMT+7)

Một HS lớp 3 ở Nghệ An bị phụ huynh bạn học tìm tới nhà đánh vào mặt. Cơ quan chức năng đã phạt 2,5 triệu đồng đối với hành vi bạo lực của phụ huynh trên.

Sự kiện:
Nghệ An

Đến nhà đánh bạn của con, phụ huynh bị phạt 2,5 triệu đồng

Trường Tiểu học Làng Sen, nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 27/5, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính chị Trần Thị Kiều trước hành vi “Xâm hại sức khoẻ người khác” với số tiền 2,5 triệu đồng.

Trước đó, vào sáng 13/5, con chị Nguyễn Thị Kim (SN 1976, trú xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) là cháu T.H.Đ (học lớp 3B, trường tiểu học Làng Sen) và bạn học là cháu T. chơi đùa với nhau trong giờ ra chơi rồi cắn vào tay, vai. Ngay sau đó, cô giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đã tìm hiểu sự việc, nhắc nhở 2 học sinh.

Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, khi đón con và biết chuyện, chị Kiều đã tìm đến tận nhà cháu Đ để đánh trả. Không những vậy, chị Kiều công khai việc tát cháu Đ lên nhóm.

Trước sự việc, gia đình cháu Đ đã trình báo chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường. Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, chị Kiều đã bị phạt hành chính vì hành động của mình.

Lê Đình
Theo Giáo dục & Thời đại