Thứ năm, 13/05/2021 | 15:44
RSS

Dễ thương, lương cao lại muộn chồng vì gặp toàn trai vừa yêu là đòi quan hệ

Chủ nhật, 15/11/2020, 07:09 (GMT+7)

Tôi thẳng thừng từ chối ngay và bày tỏ quan điểm rằng không có chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân

Tôi 34 tuổi, được mọi người đánh giá là khá dễ thương, biết cách ăn nói, khéo léo và giỏi giang.

Tôi làm trình dược viên, lương mỗi tháng 30 triệu. Với gia đình, tôi là niềm tự hào; với bạn bè, tôi là người phụ nữ thành đạt và phát triển. Nhiều người ước như tôi mà không được, duy nhất chuyện lấy chồng sinh con là tôi không thể so với bè bạn.

Dễ thương, lương cao lại muộn chồng vì gặp toàn trai vừa yêu là đòi quan hệ
Ảnh minh họa

Tôi tự tin với bản thân là thế; thậm chí hơn nhiều người đàn ông khác, thế nhưng đến giờ vẫn cô đơn. Tôi từng quen rất nhiều người, đủ mọi ngành nghề, lớn tuổi có bằng tuổi cũng có nhưng không quen ai được quá một năm, lý do là họ đều đòi hỏi chuyện quan hệ. 

Chồng cao to, chuẩn man nhưng 5 năm không quan hệ tình dục với vợ, "xin" là cáuĐỌC NGAY

Tôi thẳng thừng từ chối ngay và bày tỏ quan điểm rằng không có chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân; nếu họ chấp nhận thì tiếp tục, còn không thì đường ai nấy đi. Kết quả là, họ điều bị tôi dọa cho sợ chạy mất, không liên lạc gì nữa.

Gần nhất, tôi quen anh 39 tuổi, tìm hiểu được hơn nửa năm, anh chủ động chở tôi đến nhà nghỉ và bảo nếu muốn thì vào, còn không thì về, dù sao anh cũng thương thật lòng và muốn cưới tôi làm vợ. Lúc đó tôi xuống xe quát thật to, mắng anh là đồ đểu giả, chỉ muốn quan hệ tình dục rồi chạy. 

Tôi tự bắt taxi về nhà. Tối đó anh liên tục gọi điện, nhắn tin xin lỗi, còn tôi chủ động chia tay và chặn mọi liên lạc. Chẳng lẽ đàn ông ai cũng chỉ muốn chuyện đó thôi sao? Không ai yêu tôi thật lòng cả. 

Tôi nên làm gì để tìm được người đàn ông thật lòng với mình đây?

 * Tít bài đã được Dân Việt trò chuyện 

Dung
Theo Dân Việt