Thứ ba, 25/06/2024 | 10:00
RSS

Để thua trắng Cần Thơ, HLV Hoàng Anh Gia Lai phát biểu đầy bất ngờ

Thứ năm, 29/06/2017, 06:50 (GMT+7)

HLV Nguyễn Quốc Tuấn của CLB HAGL đã có những phát biểu đầy bất ngờ sau trận thua trắng của phố Núi trước đội chủ nhà Cần Thơ.

Được đánh giá cao hơn đội chủ nhà, thế nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã nhận thua trắng 0-3 trước đội chủ nhà Cần Thơ trong khuôn khổ vòng 15 V.League

Phát biểu trong cuộc hợp báo của hai đội sau trận, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của CLB HAGL phủ nhận thông tin cho rằng các cầu thủ của ông thi đấu hời hợt do muốn giữ chân cho đợt tập trung U23 sắp tới.

Bên cạnh đó thuyền trưởng của phố Núi còn tiến cử Chu Ngọc Quang cho HLV Hữu Thắng. Ngọc Quang không có tên trong danh sách tập trung của U23 chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. HAGL góp mặt tới 8 cầu thủ trong đợt tập trung này.

HLV Quốc Tuấn phủ nhận học trò Hoàng Anh Gia Lai giữ chân cho U22 Việt Nam. Ảnh: Thể thao

HLV Quốc Tuấn phủ nhận học trò Hoàng Anh Gia Lai giữ chân cho U22 Việt Nam Ảnh: Thể thao

"Tôi không cho rằng các cầu thủ giữ chân để lên tập trung cho U23 Việt Nam Vị trí trung vệ của HAGL chơi không tốt, để cho tiền đạo cao to của họ khai thác được nhiều khoảng trống. Đội của chúng tôi cũng có nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn, nhìn chung đây là trận đấu mà HAGL thua ngay từ khi nhập cuộc".

Về phía Cần Thơ, HLV Vũ Quang Bảo cho rằng đội nhà đã có trận đấu hay nhưng không vội vui mừng: "Các cầu thủ Cần Thơ đã chơi rất tốt, phối hợp ăn ý và bắt bài HAGL khiến họ phải chơi theo ý muốn của đội. Hôm nay HAGL bí trong tấn công còn chúng tôi thì khắc chế được họ.Chúng tôi chỉ vui một chút thôi bởi đội giờ mới có 11 điểm. Cuộc chiến trụ hạng vẫn còn rất khốc liệt, trước mắt toàn đội phải hướng tới trận kế tiếp gặp hải Phòng".

HAGL 0-3 Cần Thơ. Nguồn: VPF Media

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN