Thứ hai, 27/09/2021 | 02:28
RSS

3 anh em ruột tử vong cùng lúc dưới hố biogas của gia đình

Thứ năm, 11/05/2017, 15:50 (GMT+7)

Sau khi xuống sửa chữa hố biogas cho gia đình cả 3 anh em gặp nạn thương tâm khiến cả 3 đều tử vong ngay sau đó.

Ngày 11/5, Công an xã Gia Xuyên (Gia Lộc, Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc thương tâm khiến 3 anh em ruột trong một gia đình tử vong dưới hố biogas.

Theo đó, vào chiều ngày 10/5, anh Tăng Văn Đươm (SN 1985) đã xuống hố biogas của gia đình để sửa chữa. Khi anh Đươm xuống sửa chữa hố ga thì bà Tăng Thị Mơ (mẹ đẻ) thấy tiếng động lớn phát ra từ hố ga nên đã gọi con trai là anh Tăng Văn Đới (SN 1989, em trai anh Đươm) ra xem có việc gì.

3 anh em ruột tử vong

3 anh em ruột tử vong dưới hố bogas của gia đình. Ảnh Minh Họa

Một lúc sau, khi thấy anh Đới xuống hố ga không thấy lên, nghĩ có chuyện chẳng lành bà Mơ gọi tiếp con trai cả là Tăng Văn Đượm (Sn 1983) đến cứu các em. Tuy nhiên, khi anh Đượm xuống hố biogas của gia đình thì cũng gặp nạn.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Mơ liền hô hoán, gọi người dân sang cứu các con mình từ dưới hố ga lên để đưa đi cấp cứu, nhưng cả 3 anh em đều đã tử vong trước đó.

Cũng trong ngày, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc để tìm hiểu nguyên nhân. Thông tin ban đầu được xác định cả 3 tử vong do ngạt khí ga.

Hiện tại, gia đình nạn nhân đã tổ chức lễ tang cho 3 người anh em xấu số.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus