Thứ bảy, 28/11/2020 | 11:46
RSS

Đấu giá quả bóng có chữ ký của đội tuyển Việt Nam gây quỹ ủng hộ miền Trung

Thứ tư, 28/10/2020, 19:29 (GMT+7)

Tối 27/10, tại Vu Vơ Beer & Tea, Công ty CP Du lịch và Truyền thông Bigsun tổ chức Chương trình văn nghệ “Hướng về miền Trung” để gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung, thu được số tiền 50.000.000 đồng.

Số tiền này được đóng góp từ cát xê các ca sĩ ủng hộ, các mạnh thường quân gửi qua tài khoản chương trình, ủng hộ trực tiếp qua thùng gây quỹ và bán đấu giá.

Đấu giá quả bóng có chữ ký của đội tuyển Việt Nam gây quỹ ủng hộ miền Trung

Quả bóng với chữ ký của toàn thể thành viên đội bóng U22 SEA Games 30

Tại đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã đấu giá quả bóng có toàn bộ chữ ký của đội tuyển Việt Nam vô địch SEA Games 30.

Quả bóng này được hai tuyển thủ Triệu Việt Hưng và Lê Ngọc Bảo trao cho chị Phạm An Giao - Giám đốc Công ty Bigsun Media với mong muốn sẽ có dịp để sử dụng vào mục đích từ thiện. Nhận thấy đồng bào miền Trung đang oằn mình hứng chịu thiên tai, nên cả ba đã gửi tặng quả bóng cho chương trình văn nghệ đấu giá gây quỹ giúp đồng bào miền Trung giảm bớt phần nào khó khăn.

Đấu giá quả bóng có chữ ký của đội tuyển Việt Nam gây quỹ ủng hộ miền Trung

Giám đốc Bigsun Media Phạm An Giao trao quả bóng đấu giá của đội tuyển U22 SEA Games 30 cho bé Tô Phát

Tại buổi đấu giá, cháu Tô Phát đã đập ống heo để đấu giá quả bóng lên tới 25 triệu đồng và là người ra giá cuối cùng để sở hữu quả bóng này. Từ mức giá ban đầu Ban tổ chức đưa ra là 2 triệu đồng, bước giá mỗi lần tăng lên 500 ngàn. Cuối cùng "sức bền vật liệu" của một cháu nhỏ có tấm lòng nhân ái đã thắng tất cả.

Đấu giá quả bóng có chữ ký của đội tuyển Việt Nam gây quỹ ủng hộ miền Trung

Quản lý Vu Vơ Beer & Tea trao số tiền quyên góp và đấu giá được từ đêm nhạc Hướng Về Miền Trung cho văn phòng đại diện Báo Gia Đình Việt Nam tại Cần Thơ

Chị Phạm An Giao – Giám đốc Công ty Bigsun Media xúc động chia sẻ: Với tinh thần tương thân tương ái, BTC chương trình mong muốn được đóng góp phần napf cho người dân miền Trung giảm bớt khó khăn.

BTC cũng rất cảm ơn món quà và đóng góp ý nghĩa của hai tuyển thủ Lê Ngọc Bảo và Triệu Việt Hưng. Quả bóng có chữ ký của toàn đội tuyển U22 Việt Nam trong chiến thắng SEA Games 30 đã đấu giá được số tiền 25 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền này sẽ được Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tại chương trình Văn nghệ gây quỹ “Cần Thơ hướng về miền Trung” diễn ra vào ngày 1/11.

Quang Minh
Theo Gia đình Việt Nam