Thứ sáu, 02/06/2023 | 04:28
RSS

Đau đớn phát hiện bạn trai đăng tin mời người cưỡng hiếp mình trên mạng

Thứ ba, 21/05/2019, 06:42 (GMT+7)

Một cô gái giấu tên (20 tuổi, sống tại Preston, Anh) mới đây đã đăng trên Twitter chia sẻ câu chuyện đau đớn của bản thân khi bị bạn trai 4 năm đối xử tồi tệ.

Một cô gái giấu tên (20 tuổi, sống tại Preston, Anh) mới đây đã đăng trên Twitter chia sẻ câu chuyện “đắng lòng” của bản thân. Cô quen bạn trai cũ suốt 4 năm và còn tưởng rằng anh ta chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn với mình.

Một lần, cô dùng điện thoại của anh ta và mở hòm mail thì bàng hoàng phát hiện những email trao đổi qua lại của anh ta với nhiều người lạ, với nội dung họ có thể cưỡng hiếp cô.

Cô gái sau đó tá hỏa khi phát hiện anh bạn trai đã đăng quảng cáo mời người lạ cưỡng hiếp mình. Anh ta nói với mọi người rằng họ đã chia tay vì cô gái cảm thấy “không an toàn” và “mất niềm tin” vì vậy anh ta có quyền làm vậy với cô sau khi bị “đá”.  

Đau đớn phát hiện bạn trai đăng tin mời người cưỡng hiếp mình trên mạng
Bằng chứng tin nhắn của người bạn trai tồi tệ. Ảnh: Twitter

Tệ hơn nữa, cô còn phát hiện ra rằng người bạn trai đã lén lút quay phim chụp ảnh lại tất cả những lần cả hai quan hệ tình dục với nhau rồi sau đó gởi hình ảnh, video cho những kẻ bệnh hoạn này như một cách để ‘chào hàng’.

Bên cạnh câu chuyện, cô gái còn chia sẻ ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn email của bạn trai với những kẻ lạ mặt. Trong đó có một một dòng tin nhắn người bạn trai viết rằng: "Anh có thể cưỡng hiếp bạn gái tôi."

"Tôi không thể tưởng tượng được bản thân làm thế nào lại có thể dành 4 năm để đi yêu một người mà bản thân hoàn toàn không hiểu rõ và thậm chí còn có ý định làm hại mình", cô gái tâm sự.

Được biết, cô gái hiện đã chia tay người bạn trai đồng thời báo cáo sự việc với cảnh sát để đảm bảo an toàn của bản thân. Người bạn trai sau đó cũng đã thừa nhận toàn bộ việc làm của mình.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN