Thứ bảy, 25/09/2021 | 20:21
RSS

Danh tính nhóm tài xế xe ôm bị tạm giữ vì cầm dao chém nhau tại Bệnh viện E

Thứ năm, 24/09/2020, 07:40 (GMT+7)

Công an phường Nghĩa Tân đã phối hợp cùng lực lượng cảnh sát và bảo vệ bệnh viện E đã bắt giữ những đối tượng có liên quan vụ chém nhau tại cổng bệnh viện E.

Tối 23/9, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho LĐO biết, liên quan đến vụ ẩu đả ở khu vực sân Bệnh viện E, đơn vị đã làm rõ danh tính những người này. Cụ thể, đó là Nguyễn Mạnh Hùng (42 tuổi, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy) là người bị chém thương tích. Hoàng Ngọc Bình, Hoàng Ngọc Khang (23 tuổi) và Hoàng Ngọc Trung (17 tuổi).

Theo cảnh sát, Hùng và Bình cùng làm xe ôm ở khu vực Bệnh viện E và xảy ra mâu thuẫn với nhau. Hùng dùng gạch đập vào đầu và đuổi đánh Bình. Bực tức vì bị đánh đau, Bình gọi em trai (Khang) và con trai (Trung) và cầm dao quay lại gặp đối thủ "giải quyết".

Khi chạy đến khu vực cổng Bệnh viện E, các bên tiếp tục chửi bới và lao vào dùng hung khí đánh nhau. Bình đã cầm dao chém vào Hùng khiến đối thủ bị thương nặng.

Danh tính nhóm tài xế xe ôm bị tạm giữ vì cầm dao chém nhau tại Bệnh viện E
Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt

Như Dân Việt đã thông tin, vào chiều 23/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến kinh hoàng bằng dao giữa 2 tài xế xe ôm công nghệ trong sân Bệnh viện E Hà Nội. Đối tượng cầm dao rượt đuổi rất hung hăng khiến không ít người sợ hãi.

Hậu quả vụ hỗn chiến đã khiến 1 người bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu, người còn lại cũng bị thương ở phần đầu.

Một số nhân chứng cho biết, sự việc bắt nguồn từ việc nam thanh niên dùng gạch đập vào đầu người lái xe ôm trung niên. Sau đó, người đàn ông đã gọi thêm người đến Bệnh viện, dùng dao "xử lý" nam thanh niên đã đánh mình.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, công an phường Nghĩa Tân đã phối hợp cùng lực lượng cảnh sát và bảo vệ bệnh viện E nhanh chóng khống chế, bắt giữ những đối tượng có liên quan.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN