Chủ nhật, 19/09/2021 | 08:42
RSS

Đánh ghen, lột quần giữa chốn đông người ở Bắc Ninh: Nạn nhân đã có chồng

Thứ ba, 19/06/2018, 10:06 (GMT+7)

Trưởng Công an xã Đông Thọ cho biết, nạn nhận trong clip đánh ghen đã có chồng, tuy nhiên gia đình đang gặp vấn đề trục trặc.

Cách đây ít ngày, một đoạn clip đánh ghen tại Bắc Ninh được chia sẻ trên mạng xã hội Trong clip, người được cho là vợ nói lớn: "Nó phải xin lỗi cháu, xin lỗi 3 con của cháu. Vì nó, cháu bắt đầu có chửa 3 tháng bị chồng đánh, 9 tháng cháu đi đẻ nó hẹn chồng cháu đi. Nó còn mò đến công ty chồng cháu ngủ với chồng cháu ở công ty".

Đi cùng người phụ nữ này, còn có một chị gái của người chồng và một số người khác. Nhóm người phụ nữ liên tiếp mắng chửi, bắt cô gái này quỳ gối xin lỗi. Sau đó, nhóm người vợ lao vào giữ và lột quần cô gái này trước sự chứng kiến của nhiều người, mặc cho cô gái ra sức chống cự, la hét.

Lúc sau, một người đàn ông chạy vào can thiệp và kéo nạn nhân dậy. Nhân lúc này, nạn nhân chạy thẳng vào nhà.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ đánh ghen trên là người vợ cho rằng nạn nhân đã ngoại tình với chồng mình và có hành động nhắn tin thách thức mình.

đánh ghen ở Bắc Ninh, đánh ghen
Hình ảnh từ clip đánh ghen tại Bắc Ninh

Hai ngày sau khi clip được chia sẻ, chiều ngày 18/6, ông Đỗ Bá Thăng - Trưởng Công an xã Đông Thọ (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) đã xác nhận vụ việc đánh ghen, lột quần trong clip chia sẻ trên mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo ông Thăng, vụ việc xảy ra từ ngày 16/6, tại làng Phu Đức. Sau khi nhận được thông tin trình báo, xét thấy tính chất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của nạn nhân nên công an xã lập tức báo cáo lên công an huyện Yên Phong.

Phía công an xã đã tìm cách liên hệ với cô gái bị đánh ghen. Tuy nhiên, cô gái này đã bỏ đi và tắt máy điện thoại.

"Đến sáng 18/6, khi nạn nhân mở máy công an xã mới liên lạc được và triệu tập các đối tượng lên cơ quan công an làm việc. Hiện tại, công an huyện cơ bản đã lấy xong lời khai của các bên và đang tiếp tục điều tra.

Theo tôi được biết, cô gái đã có đơn tố cáo gửi lên cơ quan công an. Công an huyện đã khởi tố vụ việc", ông Thăng cho biết.

Theo vị lãnh đạo công an xã, nạn nhân là người Phú Thọ, đến thuê trọ và làm công nhân trong khu công nghiệp tại địa phương. Nạn nhân đã có chồng, tuy nhiên, gia đình đang gặp vấn đề trục trặc.

Nói về thực hư nguyên nhân dẫn đến vụ đánh ghen là do ghen tuông, ông Thăng cho rằng chưa thể kết luận chính xác sự việc.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ người dân, nạn nhân quả thực đã có mối quan hệ tình cảm với chồng của người đánh ghen.

Xem thêm: Khởi tố vợ thượng úy công an trói tình địch, Đ.A.N.H ghen ở Cà Mau

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN