Thứ tư, 22/09/2021 | 12:43
RSS

Vụ vợ công an đánh ghen ở Cà Mau: Khởi tố thêm 4 đối tượng

Thứ sáu, 08/06/2018, 11:18 (GMT+7)

Liên quan đến vụ vợ thượng úy công an đánh ghen gây xôn xao ở Cà Mau, Công an huyện Cái Nước đã khởi tố thêm 4 đối tượng để điều tra.

Vụ vợ công an đánh ghen ở Cà Mau: Khởi tố thêm 4 đối tượng
Vụ vợ công an đánh ghen ở Cà Mau: Khởi tố thêm 4 đối tượng. Ảnh Internet

Ngày 8/6, Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) xác nhận, cơ quan điều tra đã khởi tố thêm 4 đối tượng trong vụ đánh ghen là Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi), Lê Minh Kha (21 tuổi, cùng ngụ ấp 17, xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau); Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, ngụ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) và Phan Văn Đạt (22 tuổi, ngụ ấp Hợp Tác Xã, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước), Trí thức trẻ đưa tin. 

Trước đó, cơ quan điều tra Công an huyện Cái Nước khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) và Huỳnh Thị Dung (32 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) cùng về hành vi "Làm nhục người khác".

Như tin đã đưa, ông Nguyễn Văn T. và bà H.P (29 tuổi) có gia đình, hai nhà cách nhau 200m ở huyện U Minh. Tuy nhiên, thời gian dài, 2 người vẫn lén lút quan hệ. Bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, vợ T.) từng buộc P. cam kết không được quan hệ với T. nhưng chỉ trên giấy.

Tối 12/5, P. nói dối với chồng về quê xã Đông Hưng (Cái Nước) trông coi nhà cửa để cha mẹ đi khám bệnh Sài Gòn. Ông T. xin vợ đi đám qua đêm. Sinh nghi, 0 giờ ngày 13/5, bà Diệu cùng một nhóm người thân của bà và của T. từ U Minh đến xã Đông Hưng bắt ghen.

Đến nơi, họ phát hiện 2 người không một mảnh vải che thân nên các đối tượng đi cùng bà Diệu thay nhau đánh bà P. Ông T. bị trói trong tình trạng không mảnh vải che thân và bị đánh đập. Trong lúc vợ và người thân hành hạ bà P., ông T. trốn ra ngoài lấy quần áo về nhà.

Sau đó, một số đối tượng quay clip tung lên mạng. Clip được chia sẻ chóng mặt. Các cơ quan chức năng truy tìm hình ảnh người trong clip. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra, xử lý theo đúng pháp luật Bà P. có đơn tố cáo đề nghị khởi tố những người đánh đập, cởi quần áo của bà.

Cơ quan điều tra xác định, Diệu là đối tượng chủ mưu trong vụ đánh ghen. Khi phát hiện ông T. và bà P. đang hẹn hò với nhau liền gọi cho các đối tượng trên để phân công đánh đập và quay clip.


Xem thêm: 
Khởi tố vợ thượng úy công an trói tình địch, đánh ghen ở Cà Mau​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN