Chủ nhật, 14/08/2022 | 10:06
RSS

Danh ca Chế Linh nói gì về chuyện con trai Chế Phi bị đánh hội đồng

Thứ bảy, 06/08/2022, 08:13 (GMT+7)

Liên quan đến sự việc con trai là Chế Phi bị đánh hội đồng ở bãi đỗ xe chung cư, danh ca Chế Linh đã lên tiếng mong con trai hòa giải với người đánh mình để khép lại mọi chuyện.

Sự kiện:
Chế Linh

Theo báo VietNamNet, mới đây, danh ca Chế Linh đã lên tiếng về vụ việc con trai là ca sĩ Chế Phi bị một nhóm người hành hung. Chế Linh cho biết, anh biết tin qua khán giả, người quen vì gia đình giấu chuyện Chế Phi bị đánh. 

Danh ca Chế Linh nói gì về chuyện con trai Chế Phi bị đánh hội đồng

Danh ca Chế Linh.

Chế Linh cho biết, trên cương vị là một người cha, nếu con trai có lỗi, anh thay mặt con xin lỗi mọi người. Do không chứng kiến sự việc nên Chế Linh không kết luận ai đúng ai sai. Anh cho rằng, con trai và nhóm người trên đều uống rượu và hành xử thiếu kiểm soát.

"Mọi chuyện lớn nhỏ, khó khăn đến đâu đều có thể giải quyết. Chuyện bé chớ nên xé ra to, một câu nhịn chín câu lành", danh ca Chế Linh nói.

Anh cũng nhắn nhủ Chế Phi gặp gỡ nhóm người trên để cùng nhau nhìn nhận một số vấn đề, bắt tay rồi tha thứ cho nhau. Chế Linh xin dư luận không nên "xé" chuyện lùm xùm của con trai ông to hơn.

"Tôi đã lớn tuổi rồi, tôi thấy tất cả sự việc đều có cách giải quyết để chuyện lớn hóa nhỏ. Vì thế, nếu có thể tôi đề nghị hai bên được gặp gỡ nhau để bắt tay, đối mặt nhau để nhìn nhận vấn đề. Còn phải, lỗi thì tính sau. Anh em cứ bắt tay đi rồi chấp nhận tha thứ cho nhau. Đó là việc vô cùng bổ ích, không phải cho các bạn ấy, mà cho cả xã hội", Chế Linh nói thêm.

Trước đó, báo Người Lao động đưa tin, ngày 3/8, người nhà ca sĩ Chế Phi (con trai danh ca Chế Linh) đã tới Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM trình báo về việc bị một nhóm người đánh hội đồng ở chung cư trên địa bàn. Nam ca sĩ bị thương ở tay, chân và vùng mắt hiện đã được đưa đi giám định thương tích.

Danh ca Chế Linh nói gì về chuyện con trai Chế Phi bị đánh hội đồng

Hình ảnh camera ghi lại việc Chế Phi bị đánh.

Vụ việc xảy ra vào lúc hơn 1h ngày 3/8 tại chung cư Mỹ Đức thuộc phường 21, quận Bình Thạnh. Vào thời điểm trên, Chế Phi vừa đi nhậu với một người bạn và chạy xe máy về chung cư. Sau khi gửi xe, anh xảy ra cãi vã với một cư dân khác đang đi vào nhà xe. 

Sau khi lời qua tiếng lại, một số thanh niên chửi bới và xông vào đánh Chế Phi. Nam ca sĩ nhặt cục đá để tự vệ rồi chạy vào thang máy nhưng nhóm người vẫn chạy theo để tấn công. Được bảo vệ can ngăn nhưng nhóm người trên vẫn tiếp tục đánh vào người và đầu ca sĩ Chế Phi. Đến khi thấy anh nằm gục, nhóm người trên mới bỏ đi.

Xác nhận trên báo Vnexpress, Chế Phi thừa nhận trước đó đã nóng nảy, đánh vào lưng người đàn ông ở bãi giữ xe khi xảy ra cự cãi.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại