Thứ tư, 08/02/2023 | 07:45
RSS

Chế Linh kể chuyện về quê đi hát thấy mình trẻ ra

Thứ năm, 22/11/2018, 07:29 (GMT+7)

Danh ca Chế Linh cho biết, ngày xưa chưa về nước thấy mình cũng già già, từ ngày về nước được hát cho khán giả thấy mình trẻ ra.

Chế Linh kể chuyện về nước bầu show khuyên nhậu ít thôi
Chế Linh kể chuyện về nước bầu show khuyên nhậu ít thôi

Xuất hiện trong họp báo liveshow Tuấn Vũ mới đây tại Hà Nội Chế Linh  đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình sau 1 thời gian về nước.

Danh ca Chế Linh cho biết, ngày xưa chưa về nước thấy mình cũng già già, từ ngày về nước được hát cho khán giả thấy mình trẻ ra. "Về nước, ông bầu vẫn nhắc nhở là mình giữ sức khỏe nhậu ít thôi mà đôi khi bạn bè nhiều quá, mình không uống được, chỉ uống được chút chút thôi cho vui. Rất hạnh phúc vì được mọi người yêu quý", nam ca sĩ  nói.

Giọng ca hải ngoại tiết lộ trước khi về nước cũng đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ, trong mọi chặng đường dù khó khăn đến mấy cũng cố gắng để đến với khán giả. "Hoang mang lớn nhất khi về nước là không biết khán giả Thủ đô sẽ đón nhận thế nào đây. Vì chúng tôi sinh ra và lớn lên ở phía Nam.

Nhưng khi về nước quả thực rất hạnh phúc. Cảm ơn khán giả đã cho chúng tôi tình thương yêu mãnh liệt. Như tôi hát ở Thủ đô gần 10 lần rồi mà vẫn còn muốn hát và khán giả vẫn chưa bỏ mình. Liveshow lần này của Tuấn Vũ, tôi nhất định phải có mặt để ủng hộ tinh thần của “thằng em” tôi. 

Khi chúng tôi về đây, may mắn đi tới đâu cũng được sự ủng hộ của mọi người, tạo cho chúng tôi cơ hội được hát trong tình yêu của khán giả", ông nói.

Chế Linh tiết lộ thêm bài “Thói đời” ông từng hát và nhiều nghệ sĩ khác cũng hát. Bài này Tuấn Vũ từng thu đĩa và bán rất chạy. Hỏi tôi có ganh tỵ không thì thực sự anh em chúng tôi luôn yêu quý nhau và vui mừng trước thành công của nhau, không bao giờ ganh tỵ nhau, ganh tỵ với chúng tôi là điều tối kỵ. Coi nhau như người trong gia đình, không câu nệ gì cả. Tôi lớn tuổi mà vẫn trẻ vì tôi tìm những người trẻ để chơi. 


Xem thêm: Chế Linh - Tuấn Vũ hát Đời tôi cô đơn

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN