Thứ ba, 20/10/2020 | 21:14
RSS

Đặng Văn Lâm nhận tin kém vui ở vòng 8 Thai League

Thứ hai, 05/10/2020, 10:11 (GMT+7)

Vì sự cố khách quan, thủ môn Đặng Văn Lâm và các đồng đội chưa thể ra sân ở vòng đấu thứ 8 của giải Thái League.

Theo lịch dự kiến, Đặng Văn Lâm và các đồng đội có chuyến làm khách khó khăn đến sân PAT Stadium của Port FC vòng 8 giải bóng đá Thai League vào lúc 18h00 ngày 4/10. Tuy nhiên, trước khi trận đấu diễn ra vài chục phút, đã có sự cố xảy ra với vấn đề kỹ thuật và trận so tài này chính thức bị lùi lịch thi đấu sang dịp khác.

"Kính gửi tất cả NHM bóng đá! 

Do một vụ nổ và cháy biến áp ở SVĐ PAT Stadium trước trận đấu hôm nay, và vì đảm bảo sự an toàn của NHM bóng đá cũng như các nhân viên làm việc tại sân, các nhà chức trách đã ra lệnh tạm hoãn trận đấu này. Ngày thi đấu lại sẽ được thông báo sớm nhất.

Vé xem trận đấu có thể sử dụng cho trận đấu đá lại giữa hai đội. Nhưng nếu NHM muốn hoàn lại vé, CLB sẵn sàng giúp đỡ. Cảm ơn vì sự bất tiện này", trích thông báo của BTC trận đấu.

Đặng Văn Lâm nhận tin kém vui ở vòng 8 Thai League
Đặng Văn Lâm và đồng đội chưa thể ra sân ở vòng 8 Thai League

Chia sẻ với báo giới trước thềm trận đấu quan trọng này, thuyền trưởng của CLB Muangthong United - HLV Alexandre Gama tiết lộ: "Tôi đã chuẩn bị sẵn đội hình cho trận đấu với Port Authority. Đội hình này tương tự như thành phần đã xuất quân trong trận vừa rồi gặp Ratchaburi”.

“Chiến thắng trước Ratchaburi vừa qua giúp cho các cầu thủ của tôi có thêm sự tự tin. Đối phương nằm trong nhóm các đội hàng đầu, nhưng Muangthong vẫn có thể khống chế trận đấu. Vì vậy tôi tin rằng ở trận tới chúng tôi cũng sẽ làm được điều tương tự” – HLV Gama chia sẻ thêm.

Thủ thành Đặng Văn lâm là một trong những gương mặt thi đấu hay và ổn định ở CLB Muangthong United kể từ khi Thai League trở lại hôm 12/9 vừa qua sau thời gian dài tạm hoãn do dịch Covid-19.

Ở vòng 5,6 và 7 Thai League, thủ thành số 1 Đội tuyển Việt Nam đều có những tình huống cứu thua xuất sắc cho Muangthong United. Chính vì vậy, không có lý do gì để vị trí gác đền ở Muangthong trượt khỏi tay Văn Lâm ở vòng đấu thứ 8 của giải bóng đá Thái Lan tới đây.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN