Thứ sáu, 23/10/2020 | 09:51
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 5/10/2020: Dembele đồng ý gia nhập MU

Thứ hai, 05/10/2020, 08:12 (GMT+7)

Dembele đồng ý gia nhập MU: Thống kê buồn về Bùi Tiến Dũng...là những tin tức thể thao nổi bật ngày 5/10/2020.

Dembele đồng ý gia nhập MU

Theo Mundo Deportivo, Dembele đã chấp nhận ký hợp đồng với Manchester United nhưng với một điều kiện, đó là việc chuyển nhượng phải là vĩnh viễn, để anh không còn liên quan đến Barca nữa.

Dembele đồng ý gia nhập MU
Dembele đồng ý gia nhập MU mùa bóng tới

Trong khi đó, Man Uninted muốn ký hợp đồng với chân sút 23 tuổi theo dạng cho mượn. Ngược lại Barcelona muốn bán đứt cầu thủ này và nhận được cái gật đầu của Dembele. Hiện hai câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới vẫn tiếp tục đàm phán về trường hợp của chân sút 23 tuổi này.

Thống kê buồn về Bùi Tiến Dũng

Với 5 bàn thua phải nhận trong trận gặp Hoàng Anh Gia Lai, Bùi Tiến Dũng đã cán mốc 10 bàn thua chỉ sau 5 trận tại V-League năm nay. Đây là thành tích tệ hại nhất trong sự nghiệp của cầu thủ quê Thanh Hóa

Trên thực tế, mùa giải mà Bùi Tiến Dũng phải vào lưới nhặt bóng nhiều nhất là V-League 2018 khi còn đang chơi bóng trong màu áo CLB Thanh Hóa với 11 bàn thua. 

Tuy nhiên, ở mùa giải năm đó, con số 11 bàn thua phải nhận sau 13 trận, tức là trung bình 0.85 bàn/trận trong khi đó tính đến thời điểm hiện tại, số bàn thua trung bình mỗi trận của Bùi Tiến  Dũng là 2 bàn.

MU công bố hai hợp đồng mới

Sau khi có được Marc Jurado từ Barcelona và Alvaro Fernandez Carreras từ Real Madrid, MU mới đây lại vừa công bố thêm 2 tân binh đầy triển vọng nữa cho đội U18, đó là Alejandro Garnacho từ Atletico Madrid và Charlie McNeill từ Manchester City.

Charlie McNeill được báo chí Anh đánh giá là thần đồng đầy hứa hẹn của bóng đá Anh. Alejandro Garnacho năm nay mới 16 tuổi nhưng đã thi đấu ấn tượng ở đội U19 Atletico Madrid. Alejandro Garnacho chơi ở vị trí tiền đạo và hứa hẹn sẽ là một tài năng lớn của bóng đá Tây Ban Nha trong tương lai.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN