Thứ bảy, 06/06/2020 | 17:37
RSS

Đặng Văn Lâm có nguy cơ rời xa sân cỏ thêm 4 tháng nữa

05-04-2020 15:11:15

Nhiều khả năng Thai League có thể hoãn tới tháng 8/2020, lúc đó, giải đấu sẽ diễn ra một lượt trận thay vì 2 lượt như thông thường.

Ngày 7/4 tới, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ tổ chức một cuộc họp trực tuyến nhằm tìm hướng đi cho các giải bóng đá trong nước trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Cuộc họp sẽ có đông đủ 63 thành viên đại diện cho các CLB ở nước này.

Trước đó, tình hình dịch bện Covid-19 bùng phát dữ dội và ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân, giải Thai League 1 và 2 của Thái Lan đã liên tục phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, BHL và người hâm mộ.

Theo một nguồn tin, nhiều khả năng Thai League có thể hoãn tới tháng 8/2020. Lúc đó, giải đấu sẽ diễn ra một lượt trận thay vì 2 lượt như thông thường. Nếu điều đó trở thành sự thật, Đặng Văn Lâm và các đồng nghiệp tại Thai League sẽ tiếp tục rời xa sân cỏ thêm 4 tháng nữa và đối diện với nguy cơ cách mất phong độ do thời gian dài không thi đấu và chỉ tập luyện tại nhà riêng.

Đặng Văn Lâm có nguy cơ rời xa sân cỏ thêm 4 tháng nữa khi giải đấu Thai League có thể hoãn tới tháng 8
Đặng Văn Lâm có nguy cơ rời xa sân cỏ thêm 4 tháng nữa khi giải đấu Thai League có thể hoãn tới tháng 8

Chia sẻ về vấn đề này, Phó tổng thư ký FAT Phatit Suphaphong cho biết: “Cuộc họp này diễn ra trên mạng chứ không phải tại văn phòng. Đại diện các đội bóng sẽ tham dự qua các tài khoản thư điện tử được cấp phép”. Mỗi tháng sẽ có một cuộc họp để các CLB có thể hỗ trợ lẫn nhau và tìm cách giải quyết cho các vấn đề cấp bác. 

Tương tự Thai League, V.League cũng đã tạm hoãn vô thời hạn, VPF và đại diện các CLB đã hai lần họp trực tuyến nhưng vẫn chưa thể đi tới thống nhất phương án đưa giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam trở lại để phục vụ người hâm mộ và không ảnh hưởng tới kế hoạch chuẩn bị cho hai giải đấu quốc tế cuối năm nay.

Để chia sẻ gánh nặng với CLB chủ quản, nhiều cầu thủ của Việt Nam và Thái Lan đã đồng ý giảm lương, thậm chí đóng góp những khoản tiền không nhỏ cùng chính phủ chống lại dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên thế giới.

Q.M.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN