Thứ sáu, 04/12/2020 | 20:53
RSS

Đang phân loại rác, hoảng hồn phát hiện thi thể thai nhi

Thứ sáu, 12/06/2020, 20:03 (GMT+7)

Một số công nhân trong lúc phân loại rác thải tại băng chuyền đã hốt hoảng phát hiện 1 thi thể thai nhi đang trong thời kỳ phân hủy nên không xác định được giới tính.

Phát hiện thi thể thai nhi phân hủy lẫn trong rác tại Cà Mau

Phát hiện thi thể thai nhi phân hủy lẫn trong rác tại Cà Mau. Ảnh theo báo Tuổi trẻ. 

Ngày 12/6, lãnh đạo UBND phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết vừa phát hiện một xác thai nhi tại Nhà máy Xử lý rác thải TP Cà Mau.

Theo thông tin ban đầu, một số công nhân trong lúc phân loại rác thải tại băng chuyền đã hốt hoảng phát hiện 1 thi thể thai nhi, dài khoảng 20 cm, có đủ tứ chi, phần bụng bị vỡ, đang trong thời kỳ phân hủy nên không xác định được giới tính.

Quá hoảng sợ, những người này đã lập tức trình báo lãnh đạo nhà máy xử lý rác và chính quyền địa phương về sự việc. Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo cả hai đơn vị này đều có mặt kịp thời tại hiện trường và yêu cầu cơ quan chức năng tới làm rõ, xác minh vụ việc.

Sau khi hoàn tất việc xác minh, lãnh đạo phường sẽ phối hợp với Phòng Lao động - thương binh và xã hội liên hệ với 1 ngôi chùa trên địa bàn tiến hành hỏa thiêu và an vị cho thai nhi này. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN