Thứ tư, 08/02/2023 | 03:05
RSS

Đang đọc loa phát thanh, nữ trưởng thôn bị điện giật tử vong

Thứ sáu, 01/07/2022, 11:27 (GMT+7)

Bà Q. ra nhà văn hóa đọc thông báo cho người dân. Tuy nhiên, khi đang đọc thông báo thì bà Q. không may bị điện giật, tử vong.

Sự kiện:
Nghệ An

Đang đọc loa phát thanh, nữ trưởng thôn bị điện giật tử vong

Bà Q. bị điện giật tử vong khi đang đọc thông báo cho người dân tại nhà văn hóa. Ảnh minh họa

Trao đổi với phóng viên Báo VietNamnet sáng ngày 1/7, ông Nguyễn Tài Quý - Chủ tịch UBND xã Tường Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật khiến một người phụ nữ tử vong.

Cụ thể, nạn nhân là bà Nguyễn Thị Q. (SN 1968), Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn 8, xã Tường Sơn. Hiện, gia đình đã đưa nạn nhân về làm thủ tục an táng theo phong tục địa phương.

Nguồn tin trên Tạp chí Đời sống và pháp luật cho biết, trước đó, vào sáng 30/6, bà Q. ra nhà văn hóa đọc thông báo cho người dân. Tuy nhiên, khi đang đọc thông báo thì bà Q. không may bị điện giật. Người dân trong xóm nghe thấy tiếng động lạ từ loa, nghĩ sự việc chẳng lành vội chạy đến để kiểm tra.

Tại nhà văn hóa, bà Q. nằm giữa nhà, thân thể tím tái, chiếc micro vẫn còn ở trên ngực. Mặc dù gia đình và người dân trong xóm đã cố gắng cứu chữa nhưng nữ trưởng thôn không qua khỏi.

Chia sẻ trên Báo Tổ quốc, Chủ tịch UBND xã Tường Sơn thông tin, bà Q. vừa giữ chức Bí thư chi bộ được khoảng 15 ngày và chức Trưởng thôn được khoảng 1 tháng thì xảy ra sự việc đau lòng này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại