Thứ sáu, 07/05/2021 | 10:58
RSS

Đang đi trên đường, xe máy bất ngờ bùng cháy như đuốc khiến nhiều người hoảng loạn

Thứ sáu, 17/11/2017, 21:27 (GMT+7)

Trong ngày hôm nay 17/11, có hai vụ xe máy bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông khiến nhiều người hoảng loạn.

Xe máy bốc cháy ở Sóc Trăng

Khoảng 16 giờ, ngày 17/11, người dân ở phường 3, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) hốt hoảng khi chứng kiến một phụ nữ vừa dừng xe máy bên lề đường Lê Hồng Phong thì chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội. 

Xe máy bốc cháy
Xe máy bốc cháy chỉ còn lại khung. Ảnh: Tiền Phong

Hơn 5 phút sau khi lực lượng PCCC có mặt, ngọn lửa được dập tắt nhưng chiếc xe máy đã cháy trơ khung. Người điều khiển xe máy này là chị Lưu Thị C. (ngụ huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng).

Tại trụ sở công an phường, chị C. cho biết từ Trần Đề chạy lên TP Sóc Trăng mua trái cây về bán. Khi đến địa điểm xảy ra vụ cháy chị bất ngờ nghe tiếng nổ nhỏ trong thân xe nên vội dừng lại định kiểm tra. Rất may, ngọn lửa vừa bùng cháy thì chị C. cũng vừa rời khỏi vị trí dựng xe.

Xe máy tóe lửa ở Hà Nội


Xe tay ga đang đi bốc cháy ngùn ngụt trên phố Hà Nội Nguồn: Youtube

Được biết, sự việc xảy ra vào 13h22' ngày 16/11, trên đường Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vụ việc này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại.

Hình ảnh trong clip cho thấy, có hai cô gái trẻ đèo nhau trên chiếc xe máy tay gamàu đỏ lưu thông trên đường thì bất ngờ chiếc xe tóe lửa, bốc cháy. Thấy vậy, 2 cô gái trẻ đã kịp thời nhảy ra khỏi xe nên may mắn không hề hấn gì.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN