Thứ sáu, 12/04/2024 | 20:36
RSS

Khổ sở vì "núi đôi" ngoại cỡ, bà mẹ 2 con phải tự gây quỹ phẫu thuật thu nhỏ

Thứ sáu, 17/11/2017, 15:36 (GMT+7)

Bà mẹ hai con với bộ ngực tự nhiên khủng nhất thế giới đã lên mạng tự gây quỹ phẫu thuật thu nhỏ "núi đôi" sau nhiều năm sống khổ sở.

Sheridan Larkman đến từ Trafalgar ở Victoria, Úc cố gắng tiết kiệm để có tiền phẫu thuật thu nhỏ "núi đôi" trong khi hầu hết phụ nữ đều ước ao có được vòng một tròn đầy.

Theo đó, ngay từ khi 8 tuổi, “núi đôi” của Sheridan đã bắt đầu phát triển. Đến năm 10 tuổi, cô mặc áo ngực cỡ DD và hiện tại là cỡ K. Sheridan cho biết vòng một quá khổ khiến mình không thể chạy nhảy cùng các con gái đồng thời cảm thấy cuộc sống trở nên đau khổ hơn rất nhiều.

Bà mẹ kể ngực mình lớn lên từng ngày và kéo theo đó là chứng đau lưng, đau vai, nổi ban đỏ dưới ngực. Đến năm 16 tuổi, ngực của Sheridan đạt đến cỡ H và cô không thể mặc vừa bất cứ chiếc áo ngực nào bày bán trên thị trường nữa.


Size 'khủng" của bà mẹ hai con. Ảnh: Medavia

“Cơ thể tôi có bình thường không?”, Sheridan hỏi bác sĩ. “Tất nhiên, đây là một phần của việc trở thành phụ nữ. Chúng sẽ trở nên ổn định trong tương lai”, bác sĩ khẳng định với Sheridan.

Thế nhưng “núi đôi” của Sheridan vẫn tiếp tục lớn lên và cô phải đặt những chiếc áo lót cỡ đặc biệt từ nước Anh, cộng thêm chi phí vận chuyển trung bình là 120 đô la (hơn 2,7 triệu đồng).

Cũng vì vòng một khủng mà Sheridan thường xuyên bị nhìn chằm chằm trên đường và bị đàn ông hét lên bình luận bằng những lời tục tĩu.

Mua sắm càng trở thành một cơn ác mộng bởi những chiếc áo cỡ 10 vừa với vòng eo của Sheridan thì bộ ngực lại như chuẩn bị tràn ra ngoài còn những chiếc áo lớn hơn lại quá rộng bụng.


Bộ ngực tự nhiên siêu khủng. Ảnh: Today Tonight

Vì không có đủ điều kiện tài chính, mới đây bà mẹ hai con đã quyết định lập một trang GoFundMe để gây quỹ, xin sự ủng hộ của mọi người để có đủ số tiền 7.500 bảng (225 triệu đồng) cho cuộc phẫu thuật giảm vòng ngực ở bệnh viện tư. 

"Nếu đứng thẳng lưng, áp lực đè lên thắt lưng và cổ khá lớn, khiến tôi bị đau, vì thế tôi thường phải chúi về phía trước", Sheridan thừa nhận. "Trông tôi chẳng khác gì bị gù lưng cả". 

Trên trang GoFundMe, Sheridan khẩn thiết cầu xin mọi người hãy giúp đỡ để cô sớm thoát khỏi bộ ngực khủng. "Ngực tôi đang cỡ 34K. Tôi đã vật lộn với chúng suốt cuộc đời mình, chúng khiến tôi gặp khó khăn trong các hoạt động thường ngày.

Tôi quá mệt mỏi khi phải cố gắng che chúng đi để không phải nhận những lời bình luận thô lỗ. Hãy giúp đỡ để tôi được phẫu thuật, được tận hưởng cuộc sống bên con cái và theo đuổi các đam mê, sở thích mà không phải e dè", cô viết. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN