Chủ nhật, 20/09/2020 | 05:01
RSS

Đăng ảnh khói mờ lên Instagram, Quang Vinh bị Liên Bỉnh Phát vào hỏi khó

Thứ hai, 24/08/2020, 10:11 (GMT+7)

Công khai đăng hình ảnh khói mờ trên Instagram, "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh đang khiến cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn.

Sự kiện:
Quang Vinh

Dù đã rút khỏi showbiz Việt, nhưng ca sĩ Quang Vinh vẫn giữ được sức hút không nhỏ đối với đông đảo công chúng. Kể từ trước đến nay, hiếm khi “hoàng tử sơn ca” dính phải bất kỳ scandal nào. Thế nhưng, quãng thời gian gần đây, nam ca sĩ liên tục gây ra những tranh cãi lớn trên mạng xã hội

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quang Vinh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh cầm ống hút, có khói mờ mịt với dòng trạng thái đi kèm: “Nơi đây dương khói mờ nhân ảnh”.

Quang Vinh
Quang Vinh khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn vì hình ảnh cầm ống hút, khói mờ khắp nơi

Đáng chú ý, khi một người bạn của anh là Liên Bỉnh Phát bất ngờ vào đặt nghi vấn: "Anh Vinh kéo shisha phì phò luôn á??", nam ca sĩ liền đáp: "Anh đang học thổi sáo em ơi".

Khoảnh khắc này nhanh chóng được lan truyền và gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Với lượng fan đông đảo, Quang Vinh lại càng thu hút sự chú ý vì bài đăng này.

Quang Vinh
Đoạn bình luận qua lại của Liên Bỉnh Phát và Quang Vinh gây chú ý

Dưới bài viết, rất nhiều bình luận đã khuyên Quang Vinh nên xoá hình ảnh nhạy cảm, dễ hiểu lầm này, đặc biệt khi anh là người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng. Một ý kiến viết: "Góp ý riêng, em nghĩ anh nên xoá hình này vì đưa lên không hay. Shisha dù không bị cấm ở Việt Nam nhưng cũng là hành động không đẹp". Bên cạnh đó, công chúng vẫn chờ đợi nam ca sĩ lên tiếng làm rõ hình ảnh này.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN