Thứ ba, 27/10/2020 | 06:44
RSS

Đăng ảnh nhậu say trước cửa phòng khách sạn, Quang Vinh thề bỏ nhậu

Thứ hai, 29/06/2020, 10:21 (GMT+7)

Nam ca sĩ khiến ai nấy ngỡ ngàng khi tiết lộ giây phút "bê tha" nhất của mình sau cuộc vui nhậu nhẹt.

Đăng ảnh nhậu say trước cửa phòng khách sạn, Quang Vinh thề bỏ nhậu
Quang Vinh trong chuyến du lịch tại Nha Trang

Quang Vinh sinh năm 1982 và có sự nghiệp âm nhạc nổi bật trước khi lui về ở ẩn. Mặc dù hiện tại anh hạn chế xuất hiện, song hình ảnh "hoàng tử sơn ca" với nụ cười rạng rỡ vẫn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

Mới đây, Quang Vinh chia sẻ khoảnh khắc giản dị đời thường. Nam ca sĩ khiến ai nấy ngỡ ngàng khi tiết lộ giây phút "bê tha" nhất của mình sau cuộc vui nhậu nhẹt.

Khác xa vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm khi xuất hiện trước công chúng, Quang Vinh khiến người nhìn khó nhận ra với hình ảnh ăn mặc giản dị, nằm sõng soài trên sàn hành lang. Đính kèm hình ảnh, giọng ca Miền cát trắng tự nhủ: "Thề bỏ nhậu".

Khoảnh khắc mất kiểm soát sau khi ăn uống no say của Quang Vinh lập tức thu hút sự chú ý. Ai cũng bất ngờ trước hình ảnh chân thật của nam ca sĩ. Người cho rằng "xấu thế mà còn khoe", kẻ lại cảm thông vì cho rằng cuộc sống của nghệ sĩ cũng giống như người thường.


Đăng ảnh nhậu say trước cửa phòng khách sạn, Quang Vinh thề bỏ nhậu

Những ngày vừa qua, Quang Vinh đang có kỳ nghỉ cùng bạn bè, người thân tại biển Cam Ranh - Nha Trang. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải nhiều khoảnh khắc vui chơi cùng mọi người. "Chuyến đi biển mùa hè", anh hào hứng.

Không chỉ khám phá thiên nhiên, nam ca sĩ cùng các thành viên trong đoàn còn thưởng thức ẩm thực của vùng đất sở tại. Có lẽ hình ảnh say xỉn của Quang Vinh là khi anh quá chén sau bữa tiệc vui với bạn bè, người thân.

Ở độ tuổi U40, Quang Vinh dường như đã có mọi thứ trong tay, từ danh tiếng cho đến sự nghiệp và cuộc sống thượng lưu. khiến nhiều người mơ ước. Điều mà người hâm mộ mong mỏi lúc này là được nhìn thấy thần tượng sớm yên bề gia thất. Tuy nhiên, về phía Quang Vinh, anh lại không thoải mái khi bị đề cập quá nhiều về chuyện riêng tư.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN