Thứ ba, 07/12/2021 | 19:49
RSS

Dàn người tình màn ảnh đẹp trai của Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng"

Chủ nhật, 09/07/2017, 12:04 (GMT+7)

Bảo Thanh từng đóng cặp với các diễn viên như: Huỳnh Đông, Lâm Minh Thắng, Việt Anh... trong các dự án phim truyền hình nổi tiếng.

Diễn viên Bảo Thanh

Bảo Thanh đã có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cô từng đóng cặp với nhiều nam diễn viên điển trai, phong độ trong những dự án phim truyền hình nổi tiếng.

Dien vien Bao Thanh

Năm 2015, Bảo Thanh đảm nhận vai Ngọc Điệp - người phụ nữ thủ đoạn, sẵn sàng cấu kết với nhân tình để hãm hại, phá nát gia đình người chồng giàu có trong phim "Người chồng điên". Thủ vai ông xã yêu thương vợ nhưng không biết bị "cắm sừng" là diễn viên Huỳnh Đông.

Bảo Thanh

Diễn viên Bảo Thanh 1

Dù lần đầu tiên hợp tác, song Huỳnh Đông và Bảo Thanh diễn xuất ăn ý trong cả những phân cảnh lãng mạn và xúc động.

Lâm Minh Thắng

Nhân tình của Ngọc Điệp được ê kíp làm phim ưu ái giao cho diễn viên Lâm Minh Thắng.

Bảo Thanh Lâm Minh Thắng

Với vẻ ngoài mạnh mẽ, bụi bặm, Lâm Minh Thắng gây nhiều ấn tượng với vai người làm công lầm lì, đã giúp cho người phụ nữ mưu mô đẩy gia đình chồng vào tình thế bi kịch.

Lâm Minh Thắng 1

Giống như Huỳnh Đông, trong bộ phim này, Bảo Thanh và Lâm Minh Thắng cũng có nhiều phân cảnh gần gũi.

Anh Dũng

Sang năm 2017, Bảo Thanh bắt cặp với diễn viên trẻ Anh Dũng trong bộ phim truyền hình đình đám "Sống chung với mẹ chồng".

Anh Dũng Bảo Thanh

Bảo Thanh vào vai cô con dâu, người vợ kham khổ, sống cam chịu tên Minh Vân còn Anh Dũng đảm nhận nhân vật người chồng nhu nhược, thiếu chính kiến.

Sống chung với mẹ chồng

Với kinh nghiệm sẵn có, Bảo Thanh và Anh Dũng đã thể hiện được rõ nét hình ảnh, tình cách của nhân vật trong diễn biến câu chuyện. Cặp đôi này cũng được công chúng khen ngợi là có ngoại hình tương xứng, hợp với vai vợ chồng.

Việt Anh

Nổi bật không kém Anh Dũng, chàng "soái ca" tên Sơn do Việt Anh thủ vai cũng là nhân vật mang lại nhiều điều thú vị cho "Sống chung với mẹ chồng".

Việt Anh Bảo Thanh

Trong phim, Sơn sẽ bén duyên tình cảm với Minh Vân khi cả hai đều đổ vỡ hôn nhân và muốn có một bến bờ hạnh phúc mới. Ở tập kết của phim, diễn viên Việt Anh và Bảo Thanh đã có màn "khóa môi" không thể ngọt ngào hơn.

Hồng Đăng

Bên cạnh phim "Sống chung với mẹ chồng", năm 2017, Bảo Thanh còn góp vai trong dự án "Người phán xử". Trong phim này, diễn viên sinh năm 1990 vào vai cô y tá Minh Hạnh - người có tình cảm với chuyên viên tâm lý và là con ruột của "ông trùm" Phan Quân do Hồng Đăng đảm nhận.

Người phán xử

Hình ảnh Bảo Thanh tình tứ cùng Hồng Đăng trong bộ phim đang được đông đảo khán giả quan tâm.

Ngọc Anh
Theo Thời đại