Thứ bảy, 19/01/2019 | 16:21
RSS

Dàn mỹ nhân xinh như thiên thần trong show của NTK Lê Thanh Hòa

21-04-2018 19:02:52

Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Nhã Phương… là những mỹ nhân xinh đẹp tựa thiên thần trong show thời trang mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa.

NTK Lê Thanh Hòa đã tổ chức buổi ra mắt BST mới mang tên “Mặt trời phương Đông” tại vịnh Hạ Long. Với những thiết kế mang phong cách sang trọng làm tôn lên vẻ thanh tao của phụ nữ, NTK Lê Thanh Hòa đã lựa chọn du thuyền 5 sao là nơi ra mắt BST mới.

NTK Lê Thanh Hòa, dàn mỹ nhân trong show NTK Lê Thanh HòaNTK Lê Thanh Hòa được biết đến là stylist gắn liền với tên tuổi của hàng loạt người đẹp, nên mỗi lần đến show diễn của anh khán giả lại được mãn nhãn với màn “đọ sắc” khốc liệt của các mỹ nhân Việt.

Trong BST “Mặt trời phương Đông”, NTK Lê Thanh Hòa lấy tông màu trắng và các sắc độ màu vàng làm chủ đạo để làm nổi bật ý tưởng vẻ đẹp của mặt trời phương Đông. Cách sử dụng màu tinh tế không chỉ mang đến màn trình diễn ấn tượng mà còn tạo ra một bức tranh tổng thể thu hút, nổi bật. Ngoài ra, hầu hết trang phục của khách mời là thiết kế được NTK Lê Thanh Hòa tỉ mỉ thực hiện và bám sát với ý tưởng của BST “Mặt trời phương Đông”.

Cuộc đọ sắc trong show của NTK Lê Thanh Hòa được chia làm 3 phe là ngọt ngào, quyến rũ và cá tính. Đại diện cho phe ngọt ngào là Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Nhã Phương, Phạm Quỳnh Anh…với những thiết kế dáng xòe, sử dụng các chất liệu voan, ren nhẹ nhàng như một nàng công chúa. Phe gợi cảm gồm Khánh My, Ngô Thanh Thanh Tú… với những chiếc đầm dáng ôm hay có những khoảng hở táo bạo. Cuối cùng, phe cá tính của Hà Thu, Đông Nhi với những bộ đồ mang hơi hướng menswear và năng động đã làm hoàn hảo sự đa dạng phong cách của các cuộc đọ sắc.

NTK Lê Thanh Hòa, dàn mỹ nhân trong show NTK Lê Thanh HòaĐỗ Mỹ Linh mang đến vẻ đẹp hơi cổ điển

NTK Lê Thanh Hòa, dàn mỹ nhân trong show NTK Lê Thanh HòaÁ Hậu Tú Anh

NTK Lê Thanh Hòa, dàn mỹ nhân trong show NTK Lê Thanh HòaNhan sắc ngày càng lên hương, Nhã Phương xinh như thiên thần trong thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa.

NTK Lê Thanh Hòa, dàn mỹ nhân trong show NTK Lê Thanh HòaDù có lên cân đôi chút, nhan sắc của Phạm Quỳnh Anh vẫn rất nổi bật.

NTK Lê Thanh Hòa, dàn mỹ nhân trong show NTK Lê Thanh HòaTường Linh ngọt ngào trong thiết kế kiểu dáng xòe điệu đà.

NTK Lê Thanh Hòa, dàn mỹ nhân trong show NTK Lê Thanh HòaNgười mẫu Quỳnh Thư

NTK Lê Thanh Hòa, dàn mỹ nhân trong show NTK Lê Thanh HòaÁ hậu Hà Thu

NTK Lê Thanh Hòa, dàn mỹ nhân trong show NTK Lê Thanh HòaĐông Nhi cá tính bên cạnh lãng tử Ông Cao Thắng.

Xem thêm Nam Em: ''Tôi xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương''.

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN