Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:30
RSS

Tiêu Châu Như Quỳnh phản cảm trên thảm đỏ vì trang phục 'mặc như không mặc'

21-04-2018 14:15:02

Tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 (VIFW 2018), Tiêu Châu Như Quỳnh khiến khán giả đỏ mặt vì trang phục “mặc như không mặc”.

Tối 20/4, xuất hiện tại VIFW 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh khiến khán hoang mang vì bộ trang phục hở bạo của mình. Chiếc quần siêu ngắn màu trắng mặc bên ngoài bộ bodysuit trong suốt tạo cảm giác như cô nàng không mặc áo khi nhìn từ xa, và khiến tổng thể của bộ trang phục trở nên khá rẻ tiền.

Tiêu Châu Như Quỳnh, Tiêu Châu Như Quỳnh mặc như không mặcVới bộ trang phục khó hiểu này, Tiêu Châu Như Quỳnh ngay lập tức nhận được danh hiệu “thảm họa thời trang”, đặc biệt là trong bối cảnh cô nàng đang đi xem một trong những tuần lễ thời trang lớn nhất của Việt Nam.

Tiêu Châu Như Quỳnh, Tiêu Châu Như Quỳnh mặc như không mặcTiêu Châu Như Quỳnh bị so sánh với Miley Cyrus vốn được biết đến với phỏng cách “hở bất chấp”.

Stylist An Mi nhận xét rằng: “Như Quỳnh như vơ tạm đồ lên mặc vậy. Trang phục này thực sự không phù hợp với đi sự kiện, nó giống trang phục biểu diễn trên sân khấu hơn. Nó thật sự phản cảm. Cô ấy như mặc tạm quần ra ngoài trang phục sau khi biểu diễn xong. Các chi tiết trang trí trên bộ trang phục cũng không được tinh tế.”

Tiêu Châu Như Quỳnh, Tiêu Châu Như Quỳnh mặc như không mặcStylist Nguyễn Anh Tú nhận xét bộ trang phục của Tiêu Châu Như Quỳnh trở nên rẻ tiền vì chiếc quần short siêu ngắn.

Còn stylist Nguyễn Anh Tú cho rằng: “Bộ trang phục này của Như Quỳnh có chút khó hiểu. Layout trang điểm đẹp nhưng khi mặc trang phục này vào không phù hợp. Đặc biệt lại mặc chiếc quần short ra ngoài, làm trang phục trở nên rẻ tiền. Cô ấy có thể thay chiếc quần short kia bằng 1 chiếc quần dài hoặc chân váy khác, có lẽ sẽ phù hợp hơn.”

Tiêu Châu Như Quỳnh, Tiêu Châu Như Quỳnh mặc như không mặc

Tiêu Châu Như Quỳnh bước chân vào showbiz Việt sau khi đoạt giải Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2009 khi mới 17 tuổi (lớp 12). Ngoài việc được biết đến vì sở hữu một giọng hát hay, Tiêu Châu Như Quỳnh còn được nhớ đến nhờ mối quan hệ là cháu gái của “anh Hai” Lam Trường.

Xem Thêm: Hậu trường chụp ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN