Thứ hai, 26/02/2024 | 04:48
RSS

Giữa bão dư luận Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương vui vẻ bên bạn bè

Thứ bảy, 21/04/2018, 08:13 (GMT+7)

Giữa lúc Trường Giang - Nam Em như “nước sôi lửa bỏng”, Nhã Phương vẫn tươi cười, rạng rỡ đi xem show thời trang ở Hạ Long, vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè trong làng giải trí như không có chuyện gì xảy ra.

Giữa bão dư luận Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương vui vẻ bên bạn bè
Nhã Phương vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè mặc lùm xùm giữa trường giang và Nam Em

Mới đây, xuất hiện đầy rạng rỡ trong một show diễn thời trang được tổ chức trên du thuyền vào ngày 20/4, nhã phương vui vẻ cười đùa cùng các nghệ sĩ khác, mặc lùm xùm tình cảm của Trường Giang và Nam Em. Đa số fan tỏ ra nể phục nữ diễn viên sinh năm 1990 khi có thể giữ bình tĩnh và không để tâm đến những lùm xùm trên mặt báo mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 

Câu chuyện tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang tưởng chừng sẽ dừng lại ở đó nhưng cuối cùng danh hài "Mười khó" đã quyết định lên tiếng sau 1 tháng "chịu nhịn". Trước sự việc Nam Em "phục kích" tận nhà để tặng bánh và hoa, Trường Giang vội vàng lên báo "dằn mặt" người đẹp. Bên cạnh việc thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Nam Em, Trường Giang không quên gửi lời cảnh báo đến cô rằng hãy cẩn thận đừng làm gì ảnh hưởng tới Nhã Phương nếu không sẽ không bao giờ sống yên ổn. 

Giữa bão dư luận Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương vui vẻ bên bạn bè

Trường Giang còn cho rằng Nam Em "có vấn đề về đầu óc" bởi người bình thường sẽ chẳng bao giờ làm như vậy. Trước những lời lẽ mà Trường Giang dành cho mình, Nam Em một mực giữ im lặng tuy nhiên mẹ của cô đã lên tiếng "đáp trả". 

Mẹ Nam Em “thêm dầu vào lửa” khi tiết lộ Trường Giang từng nhiều lần hỏi cưới Nam Em nhưng không được bà đồng ý. Ngoài ra, bà cũng cho rằng nam diễn viên Siêu sao siêu ngố đã xúc phạm con gái, không đáng mặt đàn ông khi nói Nam Em “đầu óc có vấn đề”.

Xem thêm: Trường Giang: 'Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn' 

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN