Thứ hai, 15/04/2024 | 19:08
RSS

Trường Giang: Nếu Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi sẽ không để yên!

Thứ sáu, 20/04/2018, 15:07 (GMT+7)

Trường Giang cho biết, Nam Em có vấn đề về đầu óc, không như người bình thường. Danh hài cũng cảnh báo Nam Em rằng: "Nếu Nam Em đụng tới Nhã Phương, Trường Giang không để cô ấy yên ổn".


Trường Giang: Nam Em có gì về đầu óc, không như người bình thường

Sau nhiều lần im hơi lặng tiếng, mới đây, danh hài trường giang lần đầu trải lòng về ồn ào tình cảm với Nam Em thời gian qua trên Zing. Anh nói nhận hết mọi đau buồn, sai lầm về mình, chỉ xin khán giả đừng nhắc đến nhã phương

Mười khó tiết lộ trong suốt thời gian qua, bản thân anh không ăn, không uống và đã bị bệnh.

Trường Giang cho biết, anh không dám chờ Nhã Phương tha thứ vì chính bản thân cũng chưa tha thứ được cho mình và đang sống trong dằn vặt.

"Phương buồn nhưng không nói ra, nhưng Trường Giang thấy mình quá tệ", anh nói.

Trường Giang thừa nhận anh có thích Nam Em: "Khi làm việc chung thấy Nam Em rất hài hước, thông minh, ngồi chung kể về gia đình, tôi thấy thương, thích cô ấy chứ không yêu". 

Trường Giang cho biết, những gì Nam Em đang làm trong thời gian qua đã khiến anh rất mỏi. "Nam Em có gì về đầu óc, không như người thường, Trường Giang không tin cô làm những điều đó, nhưng không trách cô, không vì mình sao cô làm vậy".

Trương Giang cho rằng Nam Em đang làm tất cả mọi trò mà người thường không làm như vậy. Đến lúc này, người đau nhất không phải Nam Em mà là Nhã Phương. 

"Trường Giang nói hết lòng mình để mọi chuyện dừng lại. Mọi chuyện đau buồn, cay đắng, Trường Giang xin nhận hết. Còn đừng bao giờ để Nhã Phương buồn, hay nếu Nam Em đụng tới Nhã Phương, Trường Giang không để cô ấy yên ổn".

Trước đó, tối 19/4, một diễn đàn lớn với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip kèm theo dòng chia sẻ: "Clip hot giữa đêm, Nam Em vừa đến đặt hoa và bánh trước cửa phòng chung cư của Trường Giang để chúc mừng sinh nhật anh vào ngày 20/4".

Clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi với vô số lời bàn tán. Nhiều người cho rằng clip được sắp đặt bởi việc ghi hình ở một khoảng cách ngắn và khá rõ mặt. Thậm chí có những người còn nhận định rằng đây chỉ là chiêu trò của Nam Em để gây sự chú ý cho sản phẩm ấm nhạc sắp tới.


Xem thêm: Nam Em xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN